Thứ năm, 11/10/2016 09:44:52 GMT+7

Mã vạch - giải pháp của công nghệ

Hiện nay, để tiện cho việc quản lý hàng hóa, các đơn vị doanh nghiệp đã sử dụng mã vạch như một công cụ hữu hiệu.

Quá trình di chuyển hàng hóa từ nhà sản xuất qua kênh trung gian là siêu thị, phân phối, đại lý... để đến đích cuối là người tiêu dùng, thì sản phẩm trước khi ra khỏi phạm vi nhà máy sẽ được gắn một mã vạch. Mã vạch này như một giấy phép lưu thông đối với sản phẩm. Nhãn mã vạch này được in bằng các loại máy in công nghiệp hoặc các loại máy in nhãn.

 

Sản phẩm sau khi được nhà sản xuất dán nhãn mã vạch sẽ được đi đến các điểm bán lẻ để tiêu thụ. Tại đây, các chủ siêu thị hoặc cửa hàng sẽ nắm được xuất xứ của từng sản phẩm thông qua mã vạch được in trên các sản phẩm đó. Một lần nữa các nhà bán lẻ lại dùng mã vạch để phân loại hàng hoá, định giá cả nhằm mục đích để quản lý và tính tiền chính xác và nhanh chóng. Loại mã vạch được sử dụng trong trường hợp này gọi là mã vạch cục bộ.  

 

Sau khi được siêu thị, các kênh bán lẻ đặt mã vạch cục bộ, hàng hóa sẽ được trưng tại các quầy phù hợp và người tiêu dùng sẽ lựa mua hàng hóa và thanh toán tại quầy tính tiền. Hệ thống tính tiền cho khách hàng sẽ bao gồm ít nhất: Máy quét mã vạch; Phần mềm bán hàng và tính tiền; Máy in hóa đơn; Máy hiển thị giá... 

 

Các dòng sản phẩm này giúp cho doanh nghiệp, siêu thị, hộ kinh doanh... tiết kiệm được nhiều thời gian trong quá trình sắp xếp và thanh toán cho khách hàng. Với tốc độ xử lý dữ liệu nhanh chóng giúp quá trình quản lý hàng hóa tiết kiệm thời gian. 

 

 

 

Mã vạch giúp cho các đơn vị quản lý thông tin về mã hàng, nhóm hàng, tên hàng, số lượng, trọng lượng... Việc dán mã vạch cho sản phẩm giúp cho công tác xuất, nhập hàng và kiểm kho thực hiện dễ dàng, chính xác và nhanh chóng đồng thời giúp ta có thể truy tìm được nguồn gốc sản phẩm thông qua mã vạch.

 

Công ty TNHH Công nghệ Rồng Việt là nhà phân phối chính thức các sản phẩm mã vạch nổi tiếng  như: DATAMAX, ZEBRA, SAMSUNG, EVERY,  FARGO, SONY, OMI, ARGOX, SATO, CITIZEN, METROLOGIC, DATALOGIC, OPTICON, SYMBOL, UNITECH, V.V.V…

 

Trải qua hơn 7 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Công nghệ Rồng Việt đã có những bước phát triển không ngừng trong lĩnh vực sản xuất phần mềm và cung cấp các giải pháp toàn diện về Công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

Hiện tại, Rồng Việt cung cấp các sản phẩm: 

 

- Máy in mã số mã vạch (Barcode Manchine)

 

- Máy quét Mã vạch (Sanner)

 

- Máy in Bill ( bill Print)

 

- Máy In thể nhân viên (ID Card Priner)

 

- Máy dán nhản cầm tay (súng dán nhản,dán giá)

 

- Máy chấm công ( giấy, nhựa, từ, cảm ứng)

 

- Máy định giá, máy in Data

 

- Các giải Pháp quản lý, chương trình phần mềm thiết kế mã vạch

 

Song song đó, Rồng Việt còn là nhà cung cấp và gia công các sản phẩm: Ribbon (Mực in) : Wax – Wax/resin – Resin; Giấy decal in tem nhãn : Nhãn decal in gián tiếp, nhãn decal in trực tiếp; Giấy in Vi tính liên tục, Giấy in bill, Mã vạch, temvải, Decan chuyên dụng;  Mực in các loại …v.v.v

 

Với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư lập trình, tư vấn có kinh nghiệm nhiều năm trong việc nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm, giải pháp công nghệ quản trị hệ thống doanh nghiệp trong các lĩnh vực quản lý: Tài chính, kế toán, nhân sự tiền lương, ... Cùng với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp về chuyên môn và phong cách. Rồng Việt luôn luôn cải tiến, không ngừng nghiên cứu các ứng dụng công nghệ tiên tiến nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ RỒNG VIỆT

 

Đ/c: 112/836C Nguyễn Kiệm F3 Quận Gò Vấp TPHCM

 

Tel : 08 35059428        Fax : 08 39897501

 

Website: www.rongvietvn.com ; www.mavach24h.comwww.barcode24h.com

 

Email: rongviet@rongvietvn.com

 

 

 

doanhnghiepvn.org

 

 

Liên kết hữu ích