Huy Hưng Thịnh niềm tin trên những chặng đường

Trong xu thế hội nhập, nền kinh tế của Việt Nam nói chung và mức sống của người dân Việt Nam nói riêng đã được cải thiện rõ ràng và ngày một nâng cao. Chính vì vậy việc di chuyển, đi lại từ nơi này đến nơi khác trở thành một nhu cầu thiết yếu của mỗi người.

 

Trong xu thế hội nhập, nền kinh tế của Việt Nam nói chung và mức sống của người dân Việt Nam nói riêng đã được cải thiện rõ ràng và ngày một nâng cao. Chính vì vậy việc di chuyển, đi lại từ nơi này đến nơi khác trở thành một nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Tuy nhiên để có được một phương tiện ưng ý, dịch vụ uy tín chất lượng chúng ta đều hướng tới các công ty dịch vụ cho thuê xe uy tín và chất lượng nhưng trên thị trường hiện nay có quá nhiều công ty chúng ta không thể biết được đâu là chất lượng, uy tín.  Và đây Công Ty TNHH DV Vận Tải Huy Hưng Thịnh sẽ là một lựa chọn lý tưởng của quý khách.

Hiện tại Vận Tải Huy Hưng Thịnhchuyên về các dịch vụ cho thuê xe gồm:

 

Thuê xe đi du lịch, hành hương….

 

Thuê xe chạy tour tham quan theo lịch trình của các công ty lữ hành, thuê xe theo tuyến điểm  du lịch .

 

Thuê xe đưa đón sân bay.

 

Thuê xe cưới hỏi.

 

Thuê xe theo ngày và thuê xe dài hạn.

 

Đặc biệt còn có các dòng xe Universe, Express phục vụ cho chuyến đi Campuchia, hành trình xuyên việt, tài xế thông thạo đường bộ chuyên nghiệp.

 

 

Ngoài ra các dòng xe cho thuê đều là xe đời mới, nội thất hiện đại và tiện nghi (wifi miễn phí suốt hành trình đi, hát karaoke 5 số, phục vụ nhạc sàn, đèn led, nhạc vụ trường….) cộng thêm đội ngũ tài xế ân cần, chu đáo nhiều kinh nghiệm phục vụ tận tình sẽ giúp quý khách có những chuyến đi an toàn và hiệu quả nhất.

Là một hạt giống của ngành vận tải Việt Nam, ngay từ những ngày đầu thành lập công ty đã xác định hướng phát triển phục vụ quý khách bằng cả TÂM - TRÍ - TÍN, đi cùng phương châm “khách hàng là bạn”. Vận Tải Huy Hưng Thịnh mong muốn là bạn đồng hành, chia sẽ niềm vui, khó khăn với quý khách trên mỗi chặng đường. Đối với Vận Tải Huy Hưng Thịnh “sự hài lòng của quý khách là niềm vui của Huy Hưng Thịnh”, mỗi nụ cười của quý khách là động lực, nguồn động viên rất lớn để đội ngủ nhân viên Huy Hưng Thịnh làm việc thêm hăng say, an toàn và hiệu quả.

 

Đáp lại sự tận tụy và hết lòng vì khách hàng của mình, Vận Tải Huy Hưng Thịnh đã nhận được cúp vàng và bằng chứng nhận top 10 “Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng” năm 2016 do khách hàng bình chọn tại buổi lễ công bố kết quả khảo sát và truyền thông Sản Phẩm, dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng diễn ra vào ngày 03/12/2016.

 

 

Vận tải Huy Hưng Thịnh nhận chứng thư và cúp vàng top 10 “Sản phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2016”)

 

Từ những kết quả mà Vận Tải Huy Hưng Thịnh đạt được trong trình phát triển cùng với sự tín nhiệm của khách hàng từ trước đến nay. Vận Tải Huy Hưng Thịnh cam kết:

 

 Đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng về dịch vụ vận chuyển khách du lịch

 

Đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và hành lý.

 

Cung cấp xe với chất lượng tốt nhất, xe luôn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, nhiều tiện nghi cao cấp, giải trí thoải mái cho du khách.

 

Thái độ của lái xe phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, lịch sự.

 

Chúng tôi cam kết gửi đến khách hàng giá tốt nhất.

 

Đáp ứng nhanh chóng về thời gian.

 

Cam kết chỉ thu tiền khi khách hàng hài long về chất lượng xe và dịch vụ của vận Vận Tải Huy Hưng Thịnh.

 

Vì vậy, trong quá trình thương thảo giá, hợp đồng, hay trên hành trình đi có xảy ra sự không hài lòng dù nhỏ hay lớn, xin quý khách vui lòng liên hệ với Huy Hưng Thịnh để được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

 

 

doanhnghiepvn.org

 

 

Liên kết hữu ích