LIÊN PERFUE_ĐẲNG CẤP NƯỚC HOA CHIẾT PHÁP CHÍNH HÃNG

Hiện nay hình thức sử dụng nước hoa chiết khá phổ biến, không nhất thiết cứ phải dùng nước hoa Fullsize mới là nước hoa xịn nữa. Nhưng như các bạn đã biết, trên khắp các trang mua bán, rao vặt hiện nay đang tràn ngập các loại nước hoa fake với những lời quảng cáo hết sức thuyết phục như: “Hàng fake loại 1 của Sing đẹp, sắc sảo, mẫu mã giống đến 90% chai thật và rất khó phân biệt khi chỉ nhìn bề ngoài, chất lượng tương đương hàng xịn với giá chỉ từ 100-500K…”.

 

Từ những thông tin sai lệch trên cũng như nắm bắt được xu hướng nước hoa là một món đồ không thể thiếu đối với mọi người khi đi ra đường, cũng như để tiết kiệm chi phí, bài toán kinh tế trong thời buổi kinh tế khó khăn việc quyết định mua một chai nước hoa Pháp xịn giá thấp nhất cũng phải từ 2000K trở lên cho chai 50ml (đối với Chanel và Dior thường 50ml cũng phải từ 2200K) các bạn cũng phải lăn tăn đắn đo nhiều.

 

Vì những lý do trên cùng với niềm đam mê nước hoa, nữ doanh nhân trẻ Hoàng Liên đã cho ra đời thương hiệu “nước hoa chiết Pháp giá sỉ Liên Perfume” để đáp ứng được nhu cầu dùng nước hoa thương hiệu mà giá thành hợp lý.

 

 

Hiện tại Liên Perfume chuyên cung cấp các loại nước hoa chiết Pháp giá sỉ đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Channel, Lancome, Boss, Tommy, Gucci, Ck,....

 

 

Bằng khát vọng và niềm đam mê cháy bỏng về các sản phẩm nước hoa nhập khẩu, mang nước hoa thương hiệu đến với khách hàng, đáp lại sự nhiệt huyết và tận tâm với nghề Liên Perfume đã vinh dự nhận được chứng thư và cúp vàng “Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam lần III năm 2016” tại nhà hát Bến Thành thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 08/01/2016.

 

(Hình ảnh nữ doanh nhân Hoàng Liên nhận chứng thư và cúp vàng)

 

Lễ công bố “Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam lần III năm 2016” là sự ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp, thương hiệu, nhãn hàng có đóng góp to lớn vào công cuộc xây dựng, phát triển thương hiệu, tạo lợi thế thúc đẩy cạnh tranh lành mạnh giữa các thương hiệu trong và ngoài nước.

 

Liên Perfume đang dần khẳng định vị trí và uy tín tuyệt đối trong lòng khách hàng ưa chuộng sản phẩm nước hoa chính hãng. Nước hoa chiết Pháp giá sỉ Liên Perfume cam kết  các mặt hàng cung cấp ra thị trường đều là sản phẩm chiết Pháp , giá cả hợp lý nhất dựa trên nguyên tắc bảo đảm lợi ích của khách hàng trước.

 

Bạn hãy là người tiêu dùng sáng suốt lựa chọn cho mình những sản phẩm an toàn, bảo vệ sức khỏe của bản thân và không nên nhất thiết phải chạy theo xu hướng khi điều kiện của mình chưa cho phép.  Hãy sở hữu những sản phẩm nước hoa chất lượng của các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Pháp mang lại giá trị đích thực và an toàn cho sức khỏe của bạn tại Liên Perfume

 

 

doanhnghiepvn.org

 

 

 

Liên kết hữu ích