Thứ năm, 31/08/2017 01:13:31 GMT+7

Trung Tâm Lặn Biển Sao Xanh - Green Star Dive Center vinh dự được chứng nhận “Sản phẩm – Dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2017”

Ngày 23/6 vừa qua, Green Star Dive Center đã được vinh dự nhận chứng nhận & biểu trưng cúp vàng “Sản phẩm – Dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2017”. Sự kiện này đã góp phần khẳng định những giá trị mà trung tâm mang lại cho cộng đồng trong suốt thời gian qua.

 

 

Chương trình “Sản phẩm – Dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2017” là chương trình được tổ chức thường niên được truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình HTV.  Nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực của các doanh nghiệp cho sự phát triển kinh tế đất nước trong thời gian qua, đồng thời khích lệ các đơn vị luôn luôn sáng tạo, đổi mới, có tinh thần xây dựng, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình để phục vụ người tiêu dùng. 

 

Đây không chỉ là vinh dự đối với Green Star Dive Center mà còn là vinh dự đối với du lịch Nha Trang, Khánh Hòa. Được thiên nhiên ưu ái ban tặng những điều kiện thiên nhiên, tiềm năng và thuận lợi trong du lịch, Green Star Dive Center luôn chú trọng nâng cao và chuyên nghiệp hóa các dịch vụ du lịch. Đặc biệt là dịch vụ du lịch lặn biển – thế mạnh của Green Star Dive Center nhằm góp phần mang tới cho hành khách những chuyến du lịch nghỉ dưỡng độc đáo, ý nghĩa và khác biệt.

 

  

 

Một ngày theo chân cùng với Green Star Dive Center, du khách sẽ được cảm nhận sự kỳ vĩ, xinh đẹp và đầy sức sống của thiên nhiên Nha Trang dưới đáy đại dương. 

 

Những tour lặn biển, tour Nha Trang – Điệp Sơn cùng nhiều dịch vụ du lịch khách của Green Star Dive Center sẽ giúp du khách được tận mắt chứng kiến những rặng san hô cùng các loài sinh vật biển sống động, đẹp đến hút hồn dưới đáy đại dương. 

 

Không những thế, du khách còn có cơ hội được thực hiện chụp hình, quay phim ngay trong chuyến thám hiểm của mình sẽ giúp bạn lưu giữ lại những kỷ niệm đáng nhớ có một không hai này.

 

Ngoài ra, du khách còn được thỏa sức bơi lội và đắm mình dưới làn nước trong xanh của đại dương hoặc cùng tham gia các trò chơi thể thao trên biển đầy thú vị như lặn biển, nhảy dù, đi moto nước… 

 

Bên cạnh những dịch vụ du lịch lặn biển, khám phá vẻ đẹp thiên nhiên dưới lòng đại dương, Green Star Dive Center còn là đơn vị chuyên đào tạo và cấp bằng lặn quốc tế. Trung tâm thường xuyên mở các lớp đào tạo thợ lặn chuyên nghiệp, hoạt động theo hệ thống tiêu chuẩn và cấp bằng lặn quốc tế của hiệp hổi PADI, SSI… 

 

Ngoài ra, hiện tại Green Star Dive Center còn cung cấp các dịch vụ trục vớt, dịch vụ lặn giàn khoan như xây dựng các bền tàu nổi, lắp đặt các giàn ống dưới nước, xây dựng các trang trại nuôi trồng thủy hải sản, nuôi cấp ngọc trai, lắp đặt hệ thống phao neo tàu thuyền…

 

Không chỉ hoạt động trong lĩnh vực dân sự, Green Star Dive Center còn là đơn vị phát triển hợp tác đào tạo cán bộ chiến sỹ cứu nạn cứu hộ thuộc lực lượng vũ trang. Với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ hướng dẫn viên trẻ năng động, nhiệt tinh và thân thiện, Green Star Dive Center luôn tự tin sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối trong từng dịch vụ. 

 

Đặc biệt, với niềm vinh dự khi được chứng nhận là “Sản phẩm – Dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng” năm 2017 sẽ là động lực mạnh mẽ cho tập thể lãnh đạo và nhân viên trong Green Star Dive Center có thể nỗ lực hơn nữa nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ ngày càng chuyên nghiệp hơn nhằm quảng bá thương hiệu Green Star Dive Center và vẻ đẹp của quê hương Khánh Hòa đến với du khách trong và ngoài nước.

 

 

 

doanhnghiepvn.org

Liên kết hữu ích