Thứ năm, 17/10/2017 08:30:15 GMT+7

MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN VUHA COSMETIC – QUÀ TẶNG TỪ THIÊN NHIÊN

Với sứ mệnh “Những sản phẩm thiên nhiên sẽ giúp cho làn da khỏe mạnh và an toàn”. Doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Trúc Hà – người sáng lập ra thương hiệu Vuha Cosmetic đã không ngừng tìm tòi, nghiên cứu để đem đến cho chị em phụ nữ những sản phẩm thiên nhiên không chỉ hiệu quả, an toàn mà còn phù hợp với túi tiền.

Đến với nghề bằng niềm đam mê và làm việc hết mình bằng cái tâm, chị mong muốn đem đến những sản phẩm hoàn hảo nhất cho phái nữ, những người luôn muốn làm đẹp và đam mê cái đẹp.

Với phương châm khi lựa chọn sản phẩm dưỡng da khá khắt khe, vốn dĩ có làn da nhạy cảm, hay dị ứng nên yêu cầu đầu tiên phải là mỹ phẩm sạch và 100%  từ thiên nhiên. Trúc Hà đã tạo ra các mặt hàng thiên nhiên dùng thử và được khách hàng tin dùng từ những ngày đầu sử dụng thương hiệu Vuha Cosmetic.

 

 

Đối với cô Vuha Cosmetic là đứa con tinh thần mà cô đã đưa vào đó sự nhiệt huyết, tận tâm và quan trong hơn hết là chất lượng sản phẩm vì vậy mỗi một sản phẩm  ra đời phải trải qua quá trình chọn lọc kĩ càng, được kiểm định chất lượng của viện Paster. Với mục tiêu “chất lượng là giá trị vàng” đã tạo nên thương hiệu Vuha Cosmetic cùng phương châm "Bạn trao Vuha Cosmetic niềm tin, Vuha Cosmetic trao lại bạn sự tin tin và sắc đẹp"., Vuha Cosmetic tự hào thương hiệu sắc đẹp, nâng tầm vẻ đẹp làn da.

 


 

Tất cả sản phẩm của Vuha Cosmeticđều chứa nhiều tinh chất Vitamin E, vitamin A, và một số Vitamin tổng hợp khác, đem đến cho bạn một làn da khỏe khoắn và căng tràn sức sống. Do đó, nếu bạn đang gặp về vấn đề da nhạy cảm, da dễ bị kích ứng hay đơn thuần là bạn muốn tìm một sản phẩm an toàn, mỹ phẩm Vuha Cosmeticsẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất của bạn. Điều tự hào hơn nữa là trang beauty đã được kiểm nghiệm an toàn của Viện Paster khẳng định Vuha Cosmetic- tinh túy tạo hóa từ thiên nhiên.

 


 

 

Đến với Vuha Cosmetic bạn sẽ được tư vấn tận tình, hướng dẫn sử dụng chăm sóc da tỉ mỉ và đúng cách bởi đội ngũ nhân viên nhiệt huyết tận tâm. Hiện tại Vuha Cosmeticđã có hệ thống chi nhánh trải dài trên toàn quốc với hơn 50 chi nhánh và đại lí trong và ngoài nước. Vuha Cosmetictự hào vì đã tạo ra thu nhập cho học sinh sinh viên và các mẹ bỉm sữa, giúp hàng nghìn người có tài chính ổn định.

 


 

 

 

Mặc dù xuất hiện trên thị trường chưa lâu nhưng nhờ được sự đón nhận, tin tưởng của người tiêu dùng mà ngày 08/10/2017 vừa qua mỹ phẩm thiên nhiên Vuha Cosmeticđã vinh dự lọt vào Top 50 "Thương Hiệu Uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng 2017 ” . Chương trình do Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển  Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp  với Trung tâm Phát triển Tài sản Trí tuệ - Cục Sở hữu trí tuệ - Bộ KH&CN mời tham dự chương trình .

 

  

 

 

Đó chính là phần thưởng xứng đáng, sự ghi nhận cho những nổ lực của thương hiệu Vuha Cosmetictrong việc cung cấp tới tay người tiêu dùng những sản phẩm với chất lượng cao nhất và luôn nhận được sự phản hồi, tin tưởng, tín nhiệm từ mọi đối tượng khách hàng.

 

  

 

 

Lễ công bố Thương hiệu Uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng 2017” là sự ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp có đóng góp to lớn vào công cuộc xây dựng, phát triển thương hiệu, tạo lợi thế thúc đẩy cạnh tranh lành mạnh giữa các thương hiệu trong và ngoài nước. Cũng như đánh dấu mỹ phẩm Vuha Cosmetic bước thêm một bước ngoặt mới trong việc phát triển và khẳng định thương hiệu  trong thị trường Việt Nam.

Liên kết hữu ích