Great Travel – Ghi dấu ấn công ty du lịch hàng đầu Việt Nam

Ngày 8/10/2017 vừa qua, tại lễ công bố và vinh danh “Thương hiệu uy tín - Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ tin dùng năm 2017”, Công ty TNHH TM DV Du Lịch Great Travel vinh dự đạt Top 10 công ty du lịch uy tín hàng đầu Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn.

“Thương hiệu uy tín - Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ tin dùng” là chương trình đánh giá tín nhiệm và nâng cao chất lượng truyền thông cho doanh nghiệp Việt Nam ở mọi lĩnh vực do Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam (VEDSU) tổ chức. Chương trình đã thu hút hơn 200 doanh nghiệp và doanh nhân cả nước tham dự. Chương trình nhằm tôn vinh các doanh nghiệp Việt Nam có thành tích xuất sắc trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh và phát triển thương hiệu bền vững, tạo được những đóng góp tích cực tới cộng đồng, trở thành niềm tin cậy của người tiêu dùng trong thời kì cạnh tranh và hội nhập với thế giới.

 

 

Những thương hiệu xuất sắc tại Lễ công bố và vinh danh “Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ tin dùng năm2017”

 

Vượt qua những tiêu chí xét duyệt khắtkhe và gần 200 doanh nghiệp khắp cả nước, Great Travelđã được vinh dự và tự hào đạt “Top 10Thương hiệu uy tín - Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ tin dùngnăm 2017” về lĩnh vực du lịch. Lễ công bố và vinh danh diễn ra tại nhà hát Bến Thành – TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của các lãnh đạo cơ quan bộ ngành từ Văn phòng Chính phủ, Văn phòng Quốc hội, Cục sở hữu trí tuệ, các cơ quan báo chí cùng 200 thương hiệu xuất sắc. Quá trình diễn ra buổi lễ được tường thuật trực tiếp trên kênh HTV1phủ sóng toàn quốc.

 

 

 

 

Đại diện Great Travel - Ông Nguyễn Trí Phúc, GĐ Công ty - nhận Cúp vàng và Bằng chứng nhận “Thương hiệu uy tín - Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ tin dùng năm 2017” 

 

 

Công ty TNHH TM DV Du Lịch Great Travel tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các tour du lịch nội địa và quốc tế, tham quan nghỉ dưỡng, tổ chức sự kiện, vé máy bay và cho thuê xe du lịch… Với sứ mệnh cung cấp các dịch vụ tốt nhất, Great Travel không ngừng cải tiến sản phẩm, dịch vụ, thiết kế tour theo đặc điểm riêng của từng mùa, từng thời tiết và đối tượng khách hàng khác nhau. Qua đó,đem lại cho du khách các chương trình tour mới lạ và độc đáo. Đồng thời, Great Travel là 1 trong những công ty du lịch tiên phong sử dụng công nghệ Flying Cam - máy quay phim biết bay - ghi lại những khoảnh khắc du ngoạn tuyệt vời.

 

 

Great Travel sử dụng công nghệ Flying Cam - máy quay phim biết bay - ghi lại những khoảnh khắcdu ngoạn tuyệt vời của du khách 

 

Trong suốt quá trình hoạt động vừa qua Great Travel hân hạnh phục vụ các cá nhân và đơn vị khách hàng Vip như: các Ngân hàng, bệnh viện, Trung tâm y tế, UBND Huyện, Tỉnh, Thành phố; các công ty, tập đoàn lớn tại địa phương; đặc biệt, các Trường từ Mẫu giáo đến Đại học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh với quy mô từ vài trăm đến hàng nghìn du khách.

 

  

 

Giải thưởng Top 10“Thương hiệu uy tín - Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ tin dùng năm2017”là một dấu mốc quan trọng thể hiện sự lớn mạnh và nỗ lực phát triển không ngừng của Công ty TNHH TM DV Du Lịch Great Travel, cũng như sự tín nhiệm, niềm tin của khách hàng dành cho công ty. Từ đó khích lệ cho những kế hoạch, mục tiêu trong những năm tới của công ty, đáp ứng sự kì vọng và lòng mong mỏi của khách hàng. Great Travel cam kết mang đến cho khách hàng những giây phút thư giản thật sự sảng khoái cùng nhiều trải nghiệm thú vị bất ngờ.

 

 

 

 

 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV Du Lịch Great Travel

vTrụ sở chính:

Địa chỉ : Số 47/5 Đường số 2, Khu phố 4, Phường An Phú, Quận 2, Tp. HCM

vVăn Phòng đại diên quận 9:

Địa chỉ : Số C11/5Đường 455, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp. HCM

Điện thoại: 0286.680.1696             DĐ:0964545096

Email: greattravelhcm@gmail.com

Website: greattravel.vn

  

 

 

 

 

 

 

doanhnghiepvn.org

Liên kết hữu ích