MỸ PHẨM VÂN BEAUTY NƠI CHẤP CÁCH THÀNH CÔNG

Sự thành công không thể bắt nguồn từ 1 cá nhân nếu không có sự giúp đỡ từ CEO và đồng lòng của cả team, Nguyễn Thị Loan Chi đã thành công nhờ vậy.

 

 

Sinh sống tại một huyện nằm trong lòng thành phố Sóc Trăng nơi mà những cô gái đa phần da rám nắng ngăm đen, nhưng nụ cười luôn tỏa nắng và thật thà đặc trưng con gái Miền Tây Nam Bộ. Gặp Loan Chi trao đổi về công việc, bạn không thích nói nhiều về bản thân vốn dĩ Loan Chi là người của công việc, nên khi nhắc đến mỹ phẩm, bán hàng, kinh doanh Chi như được dịp, cởi mở câu chuyện…
 
 
 

Chi bén duyên với Mỹ phẩm Vân Beauty cũng là tình cờ do người quen mua dùng và giới thiệu, thấy sản phẩm chất lượng giá cả hợp lý nên Chi trở thành khách ruột và giờ là Tổng đại lý khu vực Bố Thảo- Sóc Trăng.

 

Chi chia sẻ thời gian đầu mới bắt tay kinh doanh gặp rất nhiều khó khăn, lại có con nhỏ nên đã có lúc muốn từ bỏ nhưng với sự đam mê và chịu khó nổ lực Loan Chi tự nhủ rằng: Sản phẩm tốt, chất lượng cao, giá cả hợp lý, thương hiệu uy tín, rồi sẽ được người tiêu dùng đón nhận, công việc của mình sẽ tốt hơn và thu nhập mình cũng sẽ thay đổi, nghĩ được vậy nên Chi càng quyết tâm hơn,  bên cạnh đó Chi thường xuyên được quản lý, team, các đồng nghiệp hỗ trợ về tinh thần, kỹ năng bán hàng, trau dồi kinh nghiệm… sau một thời gian công sức của Loan Chi được bù đắp xứng đáng và hiện giờ với thu nhập khá cao, ngoài mong đợi khiến nhiều bạn trẻ mơ ước.

 

 

Để có được thành công như vậy hỏi Chi bí quyết bạn cười và trả lời “với Chi cũng ko có gì cao siêu chỉ đơn giản là hiểu rõ được sản phẩm mình đang bán từ nguồn gốc xứ xuất đến chất lượng sản phẩm, sau đó là tìm hiểu nhu cầu người mua hàng để tư vấn thật kỹ và cuối cùng là đặt cái tâm vào kinh doanh”.

 

Giờ đây khi đã ổn định cuộc sống, ko phải lo toan vất cả về vật chất Loan Chi tìm kiếm những người bạn cùng đam mê kinh doanh yêu thích mỹ phẩm, chia sẻ và kết nối thành công nên nếu các bạn cùng chí hướng hãy liên hệ Loan Chi nhé.

 

 

Qua đây Loan Chi cũng gửi lời cảm ơn đến toàn bộ team của mình khu vực Sóc Trăng và nhất là Ngọc Hân – Tổng đại lý team Loan Chi đã luôn đạt thành tích cao và đồng hành cùng Loan Chi và Mỹ phẩm Vân Beauty trong suốt thời gian qua.

 
 
 
 
 
 
 
doanhnghiepvn.org

Liên kết hữu ích