Thứ năm, 27/12/2017 04:09:08 GMT+7

Học Viện Anh Ngữ Thùy ED – Ghi dấu ấn trung tâm đào tạo IELTS hàng đầu Việt Nam

Ngày 24/12/2017 vừa qua, tại lễ công bố và vinh danh “Thương hiệu xuất sắc & Nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập 2017”, THUYEDACADEMY là đại diện trong số hàng trăm các trung tâm Tiếng anh trên cả nước vinh dự đạt danh hiệu Thương hiệu xuất sắc năm 2017.

THUYED ACADEMY: Khẳng định vị thế trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo Anh ngữ

“Thương hiệu xuất sắc & Nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập” là chương trình đánh giá tín nhiệm và nâng cao chất lượng truyền thông cho doanh nghiệp Việt Nam ở mọi lĩnh vực do Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam (VEDSU) tổ chức. Chương trình đã thu hút hơn 200 doanh nghiệp và doanh nhân cả nước tham dự. Chương trình nhằm tôn vinh các doanh nghiệp Việt Nam có thành tích xuất sắc trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh và phát triển thương hiệu bền vững, tạo được những đóng góp tích cực tới cộng đồng, trở thành niềm tin cậy của người tiêu dùng trong thời kì cạnh tranh và hội nhập với thế giới.

 

Cô Nguyễn Phương Thùy - Giám đốc Học Viện Anh Ngữ THUYED

 

Lễ công bố và vinh danh“Thương hiệu xuất sắc & Nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập 2017” diễn ra tại nhà hát Bến Thành – TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của các lãnh đạo cơ quan bộ ngành từ Văn phòng Chính phủ, Văn phòng Quốc hội, Cục sở hữu trí tuệ, các cơ quan báo chí cùng 200 thương hiệu xuất sắc. Quá trình diễn ra buổi lễ được tường thuật trực tiếp trên kênh HTV1.

 

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, THUYED ACADEMY đã trở thành một trong những trung tâm Anh ngữ uy tín và chất lượng trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo ngoại ngữ. Học Viện Anh Ngữ Thùy ED đã tạo được niềm tin và sự tín nhiệm lớn từ phía học viên và phụ huynh. Có thể nói , giải thưởng này đã một lần nữa khẳng định những thành tựu cũng như vị thế của THUYED ACADEMY đến nền kinh tế nước nhà nói chung và lợi ích của học viên nói riêng.

 

 

 

Học Viện Anh Ngữ THUYED đạt chứng nhận và cúp vàng Thương Hiệu Xuất Sắc năm 2017

 

Học Viện Anh Ngữ Thùy ED được thành lập từ năm 2003, có trụ sở tại 246 Phố Huế - Hai Bà Trưng - Hà Nội, với khuôn viên hơn 1200 mét vuông,THUYED ACADEMY là học viện anh ngữ có sự đầu tư hoành tráng nhất Việt Nam về cở sở vật chất, hàng trăm đầu sách quý phục vụ công tác giảng dạy và học tập.

 

 

Học viện Thùy Ed có khuôn viên rộng hơn 1200 mét vuông, phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập và sinh hoạt

 

 

THUYED ACADEMYcó 100% đội ngũ giáo viên kinh nghiệm và tốt nghiệp tại các trường uy tín trên thế giới, đạt điểm số cao trên 8.5 trong các kỳ thi IELTS, nền tảng kiến thức chuyên sâu có hệ thống và cập nhật liên tục, cùng đội ngũ cán bộ chuyên viên có tinh thần trách nhiệm cao và tâm huyết với nghề…

 

Học viện anh ngữ Thùy EDđã đào tạo hơn 27.000 học viên, thực hiện tư vấn và hỗ trợ học viên cũng như doanh nghiệp trong việc hoàn thiện kỹ năng sử dụng tiếng anh, cung cấp các khóa đào tạo tiếng anh từ căn bản đến nâng cao nhằm đáp ứng những nhu cầu cấp thiết của học viên như tiếng anh căn bản, tiếng anh giao tiếp, tiếng anh dịch thuật, tiếng anh chuyên ngành. Đồng thời, đào tạo chuyên sâu về IELTS với các mục tiêu khác nhau trên cơ sở đánh giá đúng năng lực hiện tại và nhu cầu của học viên. THUYED ACADEMY cam kết 100% học viện có khả năng sử dụng tiếng anh chuẩn quốc tế phục vụ cho công tác học tập, công việc và cuộc sống.

 

Không gian thoáng đãng, rộng rãi tại THUYED ACADEMY

 

 

Giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc2017”là một dấu mốc quan trọng thể hiện sự lớn mạnh và nỗ lực phát triển không ngừng nghỉ trong suốt hơn 14 năm hoạt động của Học Viện Anh Ngữ Thùy ED, cũng như sự tín nhiệm, niềm tincủa học viên, quý phụ huynh và doanh nghiệpdành cho Học viện. Từ đó khích lệ cho những kế hoạch, mục tiêu trong những năm tới của Học viện, Anh Ngữ Thùy ED định hướng trở thành đơn vị giáo dục, đào tạo, và tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực tiếng anh và du học đạt tiêu chuẩn Trung tâm hàng đầu Việt Nam, có uy tín trong khu vực và quốc tế.

 

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN GIÁO DỤC & ĐẦU TƯ THÙY ED

HỌC VIỆN ANH NGỮ THÙY ED

Địa chỉ: Số 246 Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội

Điện thoại: 024.730.5555

Email: tuvan@thuyed.edu.vn

Website: thuyed.edu.vn

Fanpage: IELTS Cô Thùy ED - https://www.facebook.com/IeltsCoThuyEd/

 

 

 

doanhnghiepvn.org

Liên kết hữu ích