Doanh nhân Lê Thị Thúy Hằng: Ngã rẽ sang một lĩnh vực kinh doanh hoàn toàn mới và những thành công của doanh nhân.

“CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG SẼ TRẢI QUA MUÔN NGÀN KHÓ KHĂN VẤT VẢ - TRONG ĐÓ CÓ CẢ MÁU VÀ NƯỚC MẮT, CHỈ CẦN BẠN KIÊN TRÌ VÀ QUYẾT TÂM NỖ LỰC HẾT MÌNH THÌ KHÔNG CÓ KHÓ KHĂN VÀ THỬ THÁCH NÀO CÓ THỂ NGĂN CẢN BƯỚC CHÂN CỦA BẠN ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG NHỮNG THÀNH QUẢ NGÀY HÔM NAY SẼ LÀ ĐỘNG LỰC GIÚP MÌNH PHẤN ĐẤU HƠN NỮA TRONG NGÀY MAI” – Đây là những chia sẻ của doanh nhân Thúy Hằng – Người sáng lập Công ty TNHH Tư vấn và đầu tư xây dựng Đất Mới Phương Nam.

 

 

Chân dung nhà lãnh đạo Lê Thị Thuý Hằng

 

Sau thành công trong lĩnh vực Bất động sản, không dừng lại ở đó, nữ doanh nhân rẽ hướng sang lĩnh vực làm đẹp với phương châm đề cao vẻ đẹp Chân Thiện Mỹ của người phụ nữ.

 

Sẽ có nhiều người thắc mắc tại sao đang hoạt động ở lĩnh vực Bất động sản lại rẽ sang lĩnh vực làm đẹp, theo nữ doanh nhân chia sẻ:“Điều quan trọng lúc đó là phải có ý tưởng, lựa chọn lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh phù hợp với năng lực, điều kiện và các phương án, giải pháp cho nó. Bản thân chị đã lựa chọn lĩnh vực có thị trường tiêu thụ lớn, an toàn nhất và ý tưởng là khả thi nhất. Đó là việc kinh doanh phân phối Trà giảm cân Bella”.

 

 

Bước chân vào lĩnh vực mới, chị phải đối mặt với một thế giới mênh mông với hàng ngàn mặt hàng, chủng loại sản phẩm khác nhau. Hàng loạt yêu cầu đặt ra, làm sao để hiểu biết về sản phẩm, khai thác thị trường thế nào, chọn phân khúc nào, lối đi nào để có thể tồn tại và phát triển. Sau thời gian đầu lúng túng, chị cũng tìm được hướng đi cho riêng mình. 

 

 

Theo thời gian, với cương vị là Tổng phân phối thảo dược giảm cân BELLA toàn quốc và dần lấn sân sang thị trường nước ngoài, trực tiếp phân phối sản phẩm từ các nhà sản xuất cùng với chiến lược kinh doanh thông minh và chất lượng sản phẩm mà nữ doanh nhân lựa chọn để kinh doanh thì số lượng khách hàng cũng như hệ thống chi nhánh của nữ doanh nhân phát triển rất mạnh. Hiện tại nữ doanh nhân có hệ thống phân phối trên toàn quốc .

 

 

Với những bước tiến mới mẻ và thành công rực rỡ, cuối tháng 12 năm 2017 vừa qua, nữ doanh nhân Lê Thị Thúy Hằng đã vinh dự được Liên hiệp khoa học và phát triển doanh nghiệp Việt Nam trao tặng danh hiệu: Nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập-Typical Leader trong chương trình tôn vinh Thương hiệu Xuất sắc Việt Nam 2017 – Việt Nam Excellent Brand.

 

 

Ảnh:Doanh nhân Lê Thị Thuý Hằng vinh dự nhận cúp và chứng thư từ Ban tổ chức

 

 

Giải thưởng lần này là một ghi nhận xứng đáng cho nổ lực xây dựng và phát triển hệ thống đưa cái đẹp đến với mọi người. Và với hệ thống trên 30 Tổng đại lý – đại lý – chi nhánh trên khắp cả nước như hiện nay nữ doanh nhân sẽ tiếp tục đẩy mạnh quá trình mở rộng thị phần tại Việt Nam, giúp cho khách hàng trên mọi miền đất nước có cơ hội được tiếp cận dễ dàng hơn với dòng sản phẩm uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý. 

 

 

 

 

 

 

doanhnghiepvn.org 

Liên kết hữu ích