BB WHITE – Mang sức sống đến cho làn da phụ nữ

Trãi qua nhiều khó khăn, thử thách, xuất thân trên mãnh đất Cần Thơ không ít khó khăn, nữ Doanh Nhân Dương Thị Trúc Linh với niền đam mê và sự quyết tâm ham học hỏi bất tận đã gạt hái không ít thành công ở ngành làm đẹp. Cô hiện sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp độc quyền mang tên BB White, được đông đảo giới trẻ quan tâm ủng hộ.

 

Chị Dương Thị Trúc Linh - Chủ thương hiệu mỹ phẩm độc quyền BB White”

 

  Là người phụ nữ, ai ai cũng mong muốn mình có thể sở hữu được một làn da trắng hồng, rạng rỡ và luôn trẻ trung theo thời gian. Nhận biết được tầm quan trọng của sứ mệnh bảo vệ làn da an toàn hiệu quả. Các sản phẩm BB White chiết xuất hoàn toàn tự nhiên như cám gạo và các thành phần thảo dược được nghiên cứu và thử nghiệm kỹ lưỡng nên đảm bảo tuyệt đối hiệu quả và an toàn với làn da của các chị em.     

 

 

Chỉ trong thời gian ngắn cùng sự đam mê, quả là một chặng đường đầy thử thách và gian nan với thành quả ngày hôm nay, đã chứng minh rõ ràng nhất cho sự nỗ lực không ngừng nghĩ, bằng tài trí nhạy bén trong kinh doanh của người lãnh đạo, bằng sự sáng tạo và cái tâm trong nghề với mong muốn cung cấp những sản phẩm dưỡng trắng da an toàn đến khách hàng. Chính những thăng trầm trên thương trường trong suốt thời gian qua, đã giúp cho nữ doanh nhân trẻ trở nên mạnh mẽ, kiên cường hơn để đối mặt với cuộc khủng hoảng và những thách thức trong thời kỳ kinh tế hội nhập, là động lực để BB White khẳng định được chất lượng bền vững đến với khách hàng.

 

Cùng với những nổ lực không ngừng cố gắng, vừa qua thương hiệu mỹ phẩm BB White đã tự hào và vinh dự khi nhận chứng nhận Top 50 “Thương hiệu uy tín - Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ tin dùng” trực tiếp trên đài truyền hình HTV vào ngày 8/10/2017 như một lần nữa khẳng định với quý khách hàng về tất cả những lợi ích mà sản phẩm độc quyền BB White của nữ doanh nhân trẻ Dương Thị Trúc Linh mang đến.

 

 

Mỹ phẩm BB White vinh dự đạt Top 50 –“ Thương hiệu uy tín, Sản phẩm

 chất lượng - Dịch vụ tin dùng 2017 - lần IV”

 

 

 

 

doanhnghiepvn.org

Liên kết hữu ích