POLOWINDOW – CỬA NHÔM CỦA THỜI ĐẠI MỚI

Với hơn 20 năm đồng hành và phát triển, Công Ty Cồ Phần Đông Quang đã cho ra đời dòng sản phầm cửa nhôm cao cấp mang thương hiệu Polowindow. Polowindow là một trong những thương hiệu cửa nhôm cao cấp tự hào đón nhận giải thưởng “Thương Hiệu Xuất Sắc – Excellent Brand 2017” do Hội Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Công Nghệ Việt Nam trao tặng. Đây cũng là sự khẳng định thương hiệu và chất lượng của đội ngũ Polowindow trong suốt thời gian qua.

 

Cửa nhôm polowindow đẳng cấp của sự sang trọng

 

Cửa nhôm polowindow với thiết kế trang nhã và sang trọng phù hợp với mọi công trình, nhà ở. Polowindow luôn cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm sang trọng từ cửa đi cho đến cửa sổ, từ cửa lùa cho đến cửa cánh mở. Tất cả sản phẩm cửa mang thương hiệu Polowindow luôn có thiết kế độc đáo và hài hòa, điều đó làm cho người sử dụng luôn ưu tiên lựa chọn.

 

 

Cửa đi lùa 2 cánh – sang trọng và tinh tế

 

Cửa nhôm Polowindow đa dạng về mẩu mã

 

Cửa nhôm polowidindow có mẩu mã cực kỳ đa dạng và phong phú, chính vì điều đó mà cửa nhôm polowindow đã sớm khẳng định được thương hiệu của mình trong lòng người tiêu dùng. Hiện nay cửa nhôm polowindow có hơn 30 hệ cửa nhôm khác nhau, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu khắc khe nhất của người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam và thế giới.

 

 

Cửa đi lùa kết hợp lưới chống trộm – An toàn và thẫm mỹ

 

Cửa nhôm Polowindow ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại

 

Không phụ lòng mong mỏi của người tiêu dùng, cửa nhôm Polwindow luôn không ngừng áp dụng những cải tiến mới nhất vào các hệ cửa không chỉ làm tăng giá trị, vẻ đẹp của sản phẩm mà còn tăng tính an toàn cho khách hàng khi sử dụng cửa nhôm Polowindow. Tiêu biểu như các hệ cửa nhôm đa năng được kết hợp nhiều hình thức mở xoay với các góc độ khác nhau tạo nên nét độc lạ cho hệ cửa. Ngoài ra còn có các tính năng hiện đại áp dụng công nghệ điện tử như cảm ứng vân tay, ánh sáng, lưới chống muỗi và chống trộm cao cấp. Đến với cửa nhôm Polowindow quý khách hàng sẽ được trãi nghiệm những chiếc cửa nhôm mang công nghệ hiện đại hết sức giá trị.

Cửa đi mở quay – Cách âm, cách nhiệt tốt nhất

 

Với những tiêu chí như vậy, cửa nhôm Polowindow đã tự hào đón nhận được nhiều giải thưởng to lớn từ sự tín nhiệm của người tiêu dùng Việt Nam, trong đó có giải thưởng “Thương Hiệu Xuất Sắc – Excellent Brand 2017”.

 

 

 

 

 

 

doanhnghiepvn.org

Liên kết hữu ích