Thứ năm, 09/01/2018 09:43:01 GMT+7

SUN NATURAL – MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN NÂNG NIU SẮC ĐẸP VIỆT

Dù chỉ mới được thành lập chưa đầy 1 năm, nhưng công ty Như Ý Natural đã gặt hái được nhiều thành công trên cả mong đợi bên dòng mỹ phẩm thiên nhiên SUN Natural.

 

Ngày 24/12 vừa qua, mỹ phẩm SUN Natural với CEO là Doanh nhân Phạm Thị Mỹ Lệ đã được vinh danh và nhận cup vàng trong chương trình "Thương Hiệu Xuất Sắc - Excellent Brand 2017". Tuy nhiên đó chưa phải là danh hiệu duy nhất mà công ty mỹ phẩm Như Ý Natural nhận được trong năm qua. Điều đặc biệt có thể nói ở đây chính là sự lột xác nhanh chóng của dòng mỹ phẩm Sun, chỉ trong quãng thời gian rất ngắn sản phẩm này đã được rất nhiều chị em phụ nữ biết đến và rất ưa chuộng.

 

 

 

CEO- Mỹ Lệ vinh dự nhận giải thưởng "Thương Hiệu Xuất Sắc & Nhà Lãnh Đạo Tiêu Biểu Thời Hội Nhập" 

 

Trao đổi về điều này, nữ Doanh nhân Phạm Thị Mỹ Lệ - CEO Công ty TNHH Như Ý Natural chia sẻ: " Để dòng mỹ phẩm Sun được nhiều khách hàng ưa chuộng, đánh giá cao chỉ sau một thời gian ngắn thì bên cạnh vấn đề chất lượng sản phẩm, một yếu tố quan trọng khác mà mình đặc biệt chú trọng đến chính là tâm huyết và sự uy tín của bản thân. "

 

Cũng trong năm 2017, tại Diễn đàn nâng tầm doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam trong khuôn khổ Hội nghị APEC 2017, Doanh nhân PhạmThị Mỹ Lệ đã vinh dự được nhận giải thưởng “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu". Đây là một giải thưởng rất có ý nghĩa, và là động lực mạnh mẽ của Công ty Như Ý Natural trên bước đường phát triển, hội nhập thị trường quốc tế.

 

 

Ông Nguyễn Văn Thân – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam trao chứng nhận “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu” cho CEO Phạm Thị Mỹ Lệ.

 

Năm 2017 còn được xem là sự khởi đầu cho bước chuyển biến đột phá từ mỹ phẩm Sun, khi mỹ phẩm Sun Natural vinh dự trở thành đại diện duy nhất có bài phát biểu tại Hàn Quốc trong cuộc gặp gỡ và giao lưu cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp. Cùng với đó trở thành đại diện các Doanh Nghiệp cùng ngành của nước Bạn trong sự kiện “Xúc Tiến Thương Mại Việt Nam - Hàn Quốc” vinh dự nhận chứng nhận cùng kỉ niệm chương “ Vì sự nghiệp chăm sóc sắc đẹp Châu Á Thái Bình Dương". Ngoài ra, Sun Narutal còn là đại diện duy nhất được đưa sản phẩm của Công ty đến sứ sở Kim Chi - đây là một trong những thị trường làm đẹp hàng đầu và cạnh tranh trực tiếp với các thương hiệu tại nước ngoài đang phân phối tại Việt Nam.

 

 

Mỹ Lệ trong sự kiện “ Xúc Tiến Thương Mại Việt Nam - Hàn Quốc”

 

Không dừng lại ở đó, năm 2017 cũng đã chứng kiến sự trưởng thành vượt bậc của mỹ phẩm Sun, trở thành đơn vị mỹ phẩm Việt tiên phong trong lĩnh vực mỹ phẩm thiên nhiên an toàn. Việc phát triển dòng sản phẩm từ thiên nhiên an toàn được bắt nguồn từ những ý tưởng đơn giản mà thực tế, Doanh nhân Mỹ Lệ tâm sự "Làn da phụ nữ vốn dĩ đã rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Là phụ nữ, mình thấu hiểu được nỗi niềm của các chị em nên đã có ý tưởng phát triển dòng mỹ phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn cho mọi làn da. Để làm được điều này, mình phải tốn rất nhiều thời gian, công sức và chi phí để tìm đến các chuyên gia trong và ngoài nước học hỏi, nghiên cứu và cho ra thương hiệu mỹ phẩm SUN hiện nay."

 

 

Dòng sản phẩm Sun Natural

 

Bên cạnh phát triển dòng mỹ phẩm thiên niên an toàn thì quy trình thực hiện sản xuất cũng được chú trọng kỹ lưỡng. Mỹ phẩm Sun Natural được sản xuất dựa vào việc ứng dụng công nghệ tiên tiến, trang bị máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất khép kín được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn từ khâu đầu tiên đến khâu cuối cùng. Tất cả yếu tố này đã cho ra dời dòng mỹ phẩm Sun uy tín, chất lượng đến tay người tiêu dùng.

 

Sớm khẳng định vị thế trên thương trường chỉ trong quãng thời gian ngắn, ít ai nghĩ rằng người đứng sau điều hành mọi hoạt động là một nữ doanh nhân trẻ 9x Phạm Thị Mỹ Lệ. Để mang đến những giá trị dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, cô luôn không ngừng chịu khó tìm tòi, học hỏi những nguồn kiến thức mới để áp dụng cho thương hiệu của mình. Bên cạnh đó, với tư duy quản lý và kinh nghiệm tích lũy trong suốt quá trình tự kinh doanh, Mỹ Lệ đã đi rất nhiều nơi để tìm kiếm cơ hội, mở rộng hợp tác, nhân rộng mô hình, quy mô kinh doanh... đó là lý do vì sao sự nghiệp của nữ doanh nhân trẻ luôn trên đà phát triển và có 1 vị thế, chỗ đứng như ngày hôm nay.

 

Trao đổi về những mục tiêu trong thời gian đến, nữ CEO trẻ Phạm Thị Mỹ Lệ tiết lộ sẽ tiếp tục hoàn thiện, nâng cao chất lượng của dòng mỹ phẩm cao cấp Sun Natural. Cùng với đó, chuyên môn hóa về chất lượng dịch vụ khách hàng, nhằm tạo ra các chiến lược để phát triển bền vững cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trên thị trường quốc tế. Bên cạnh đó, rất nhiều hệ thống đại lý được mở rộng, đội ngũ chăm sóc khách hàng được đào tạo hứa hẹn sẽ mang lại nhiều đột phá trong năm 2018.

 

Đặc biệt, sắp đến mỹ phẩm Sun Natural tiếp tục là đại diện Việt Nam đón đoàn doanh nhân từ Hàn Quốc sang Việt Nam trong chương trình "Giao Lưu Xúc Tiến Việt - Hàn", trao chứng nhận "Vì Sự Nghiệp Chăm Sóc Sắc Đẹp Châu Á Thái Bình Dương". Sự kiện được diễn ra chính thức tại khách sạn Mường Thanh ngày 12 và 13/1/2018.

 

 

 

 

 

doanhnghiepvn.org 

Hỗ trợ trực tuyến

Thường trực:

Liên kết hữu ích