SON SHI – CHẤT LƯỢNG UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Nguyễn Thị Kim Giang, nữ doanh nhân 9x với niềm đam mê ngành làm đẹp. Trải qua nhiều thử thách, bằng nghị lực và niềm đam mê làm đẹp, cô đã gặt hái được không ít thành công. Cô hiện sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm với dòng son SHI được đông đảo giới trẻ quan tâm.

 

Doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Kim Giang, giám đốc Công ty TNHH GACIBI là gương mặt nổi bật trong cộng đồng khởi nghiệp 9x, Kim Giang sở hữu gương mặt xinh xắn, tính tình thân thiện, hòa đồng, thông minh và luôn chịu khó tìm tòi học hỏi, để mang đến những giá trị dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và cộng đồng. Dù còn trẻ nhưng Kim Giang đã sớm khẳng định thương hiệu cá nhân trên thương trường. Chỉ trong thời gian ngắn cùng sự đam mê, là cả một chặng đường đầy thủ thách và gian nan với một cô gái rất trẻ, với thành quả của ngày hôm nay, đã minh chứng rõ ràng nhất cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cho sự quyết tâm luôn dâng tràn, cho một ý chí luôn kiên định.

 

 

Doanh nhân Nguyễn Thị Kim Giang – Giám Đốc Công Ty TNHH GACIBI

 

Để làm được điều đó, cô gái trẻ Kim Giang đã phải nỗ lực rất nhiều để thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình và rèn dũa bản thân trở thành người phụ nữ tinh tế. Đến với lĩnh vực mỹ phẩm, đó là một câu chuyện dài của người phụ nữ đam mê làm đẹp.

 

Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối mỹ phẩm, những sản phẩm của SHI được ứng dụng công nghệ và nguyên liệu thiên nhiên phù hợp dành cho phụ nữ Châu Á. Tuy mới đi vào hoạt động nhưng SHI hiện đang có đối tác và khách hàng ủng hộ dần có chỗ đứng trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam cũng như về chất lượng cũng như hệ quy mô hệ thống công ty. Với chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo hiện tại, chính vì điều này chúng tôi luôn mong muốn tạo điều kiện cho các khách hàng, các công ty, cửa hàng , cộng tác viên ... tham gia vào hệ thống đại lý của Son SHI. Đến với SHI ngoài việc giúp các khách hàng có nguồn thu nhập ổn định các khách hàng còn được tham gia vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, được hưởng các mức ưu đãi hấp dẫn, được chia sẻ các kinh nghiệm và cơ hội hợp tác trong kinh doanh …

 

 

Với lợi thế về tài chính, tư duy quản lý và kinh nghiệm tích lũy trong suốt quá trình tự kinh doanh, Kim Giang đã đi rất nhiều nơi để tìm kiếm cơ hội, mở rộng hợp tác, nhân rộng mô hình, quy mô kinh doanh. Đó là lý do vì sao sự nghiệp của nữ doanh nhân 9x luôn trên đà phát triển và được các bạn trẻ nể phục.

 

Nhưng đam mê và khát vọng của Son SHI và Công Ty TNHH GACIBI sẽ không dừng lại ở đó mà chắc chắn sẽ còn thành công vượt bậc hơn nữa trong hành trình sắp tới. Hành trình của một thương hiệu “Nói đúng - Làm đúng” xuất phát từ sự chân thành của trái tim.

 

Và vào ngày 24/12/2017 Công Ty TNHH GACIBI với thương hiệu Son Cao Cấp SHI vinh dự được  trao tặng danh hiệu Thương Hiệu Xuất Sắc – Excellent Brand trong chương trình tôn vinh “Thương Hiệu Xuất Sắc – Excellent Brand & Nhà Lãnh Đạo Tiêu Biểu Thời Hội Nhập – Typical Leader 2017” do Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam bảo trợ. 

 

 

 

 

 

doanhngiepvn.org

Liên kết hữu ích