Thứ năm, 16/01/2018 02:57:39 GMT+7

Son DMO – Dòng Son Việt Cao Cấp

Với niềm đam mê và mong muốn đem lại vẻ đẹp cho người phụ nữ Doanh nhân Trần Đình Cao giám đốc Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Blue Sky đã cho nghiên cứu và cho ra mắt dòng son cao cấp mang thương hiệu DMO với chất lượng sản phẩm hàng đầu và phương châm xây dựng thương hiệu vững chắc dựa trên nền tảng chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu.

 

DMO hiện đang là một Công ty mỹ phẩm chuyên về son đang bán hàng trực tiếp và online có mặt trên Toàn Quốc. Với nguồn vốn rộng lớn từ Việt Nam, các sản phẩm làm đẹp của DMO đang được quảng bá rộng rãi thông qua lực lượng bán hàng hùng hậu và các trang Mạng Xã Hội hiện nay DMO mang đến cơ hội kinh doanh cho tất cả những ai muốn bắt đầu công việc kinh doanh kiếm tiền từ hôm nay và hướng đến thực hiện ước mơ và hoài bão của mình thông qua khái niệm kinh doanh độc đáo “Kiếm tiền hôm nay và thực hiện ước mơ ngày mai”.

 

 

 

 Doanh nhân Trần Đình Cao giám đốc Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Blue Sky 

 

Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối mỹ phẩm, những sản phẩm của DMO được ứng dụng công nghệ và nguyên liệu thiên nhiên phù hợp dành cho phụ nữ Châu Á. Tuy mới đi vào hoạt động nhưng DMO hiện đang có đối tác và khách hàng ủng hộ dần có chỗ đứng trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam cũng như về chất lượng cũng như hệ quy mô hệ thống công ty. Với chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo hiện đại, chính vì điều này chúng tôi luôn mong muốn tạo điều kiện cho các khách hàng, các công ty, cửa hàng, cộng tác viên ... tham gia vào hệ thống đại lý của Son DMO. Đến với DMO ngoài việc giúp các khách hàng có nguồn thu nhập ổn định các khách hàng còn được tham gia vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, được hưởng các mức ưu đãi hấp dẫn, được chia sẻ các kinh nghiệm và cơ hội hợp tác trong kinh doanh …

 

  

 

Những lý do khách hàng tin dùng Son DMO:


+ Tất cả các sản phẩm DMO đều phải chịu sự giám sát chặt chẽ và chúng tôi cam kết với người sử dụng về chất lượng sản phẩm.


+ Với phương châm mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng để tạo ra sự gắn bó lâu dài với khách hàng.

 

+ Và đặc biệt với đông đảo khách hàng thì DMO có chi nhánh đại lý khắp toàn quốc để phục vụ nhu cầu khách hàng.

 

  

 

Và vào ngày 24/12/2017 Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Blue Skyvới thương hiệu Son ViệtCao Cấp DMO vinh dự được Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng danh hiệu “Thương Hiệu Xuất Sắc – Excellent Brand 2017”, trong chương trình tôn vinh “Thương Hiệu Xuất Sắc – Excellent Brand & Nhà Lãnh Đạo Tiêu Biểu Thời Hội Nhập – Typical Leader  2017”, tại nhà hát Bến Thành TP HCM.

 

  

 

 

 

 

 

doanhnghiepvn.org  

Liên kết hữu ích