Thứ năm, 16/01/2018 09:05:52 GMT+7

DMO LIPSTICK – SỰ TỰ TIN CHO PHÁI ĐẸP

Sắc đẹp là điều không thể thiếu đối với các chị em phụ nữ. Mỗi người đều có một cách lựa chọn làm đẹp cho riêng mình. Nhưng để có hiệu quả tốt mà vừa tiết kiệm và an toàn thì sự lựa chọn hoàn hảo nhất là tìm đến những mỹ phẩm làm đẹp an toàn và uy tín.

 

Nắm bắt được tâm lý làm đẹp cũng như mong muốn mang lại cho phái đẹp sự tự tin trong cuộc sống, doanh nhân Trần Đình Cao– CEOCông Ty TNHH Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Blue Sky với thương hiệuDMOLipstick đã cho ra đời các dòng son an toàn,tự nhiên để đáp ứng cho các tín đồ yêu son.

 

 

Doanh nhân Trần Đình Cao – CEO Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Blue Sky

 

Với phương châm: “ Nụ cười là thương hiệu”, doanh nhân trẻ Đình Caomong muốn mọi cô gái đều phải xinh đẹp và tự tin trong cuộc sống, cũng như biết cách làm đẹp cho bản thân, đôi môi tươi tắn, nụ cười tươi từ khách hàng là động lực cho anh càng theo đuổi đam mê làm đẹp cho các tín đồ son.

 

DMO Lipstick là dòng son môi không chứa chì, thủy ngân hay bất kỳ chất gây hại nào cho cơ thể. Được làm từ thành phần thiên nhiên hoàn toàn vô hại, ngược lại còn giúp cho đôi môi thêm hồng hào, sáng khỏe khi dùng lâu dài.Có rất nhiều thước đo cho những thành công, nhưng với vị doanh nhân trẻ này thì thành công trước hết là “cho ra đời” một dòng mỹ phẩm an toàn cho phái đẹp là điều đặcbiệt ưu tiên.

 

 

 

Là dòng son môi thiên nhiên 100% an toàn cho phụ nữ mang thai hay cho con bú. DMO Lipstick gồm có những dòng son với nhiều màu sắc khác nhau để các bạn có thể chọn lựa cho phù hợp với làn da, phong cách trang điểm cũng như sở thích của mỗi người.

 

 

Anh Đình Cao - Chủ thương hiệu DMOLipsticklà một chàng trai trẻ năng động yêu thích mang lại vẻ đẹp cho người phụ nữ. “Đẹp giúp phụ nữ tự tin hơn trong cuộc sống, giúp phái đẹp nhận thức được giá trị của bản thân từ đó làm nên những thành công nhất định. Phụ nữ hiện đại có xu hướng muốn hoàn thiện bản thân mình hơn từ vẻ đẹp tâm hồn cho đến vẻ đẹp ngoài hình thể”.

 

 

Những lý do khách hàng tin dùng Son DMO:

 

+ Tất cả các sản phẩm DMO đều phải chịu sự giám sát chặt chẽ và chúng tôi cam kết với người sử dụng về chất lượng sản phẩm.

 

+ Với phương châm mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng để tạo ra sự gắn bó lâu dài với khách hàng.

 

+ Và đặc biệt với đông đảo khách hàng thì DMO có chi nhánh đại lý khắp toàn quốc để phục vụ nhu cầu khách hàng.

 

 

 

Thương hiệu DMO Lipstick ngày càng khẳng định chất lượng trong lĩnh vực làm đẹp với mong muốn nỗ lực xây dựng thương hiệu DMO Lipstick trở thành người bạn đồng hành tin cậy chăm sóc, bảo vệ đôi môi của mọi phụ nữ Việt Nam. Và với hệ thống đại lý trải dài trên khắp cả nước như hiện nay, các sản phẩm của DMO Lipstick luôn nhận được sự tín nhiệm tin tưởng tuyệt đối từ người tiêu dùng.

 

 

 

Bằng những thành công từ sản phẩm và dịch vụ xuất sắc, ngày 24/12/2017 Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Blue Sky với thương hiệu DMOLIPSTICKvinh dự được nhận chứng nhận & biểu trưng“Thương Hiệu Xuất Sắc – Excellent Brand 2017”, trong chương trình tôn vinh “Thương Hiệu Xuất Sắc –Excellent Brand & Nhà Lãnh Đạo Tiêu Biểu Thời Hội Nhập – Typical Leader 2017” tại nhà hát Bến Thành và được trực tiếp trên đài truyền hình HTV1 đó như một lần nữa khẳng định với quý khách hàng về sản phẩm độc quyền của thương hiệu DMOLipstick mang lại.

 

 

 

 

doanhnghiepvn.org

Hỗ trợ trực tuyến

Thường trực:

Liên kết hữu ích