CẨM NHUNG – BÔNG HỒNG VÀNG CỦA HỆ THỐNG BODY COLLAGEN X3

Vốn là người có yêu thích kinh doanh cộng với những trải nghiệm thực tế bản thân về một dòng sản phẩm rất hữu ích và nhìn thấy cơ hội từ thị trường bán hàng online rất tiềm năng, Huỳnh Thị Cẩm Nhung đã nhen nhóm lên ý tưởng khởi nghiệp bắt đầu từ chính dòng sản phẩm mình đã trải nghiệm để thỏa niềm đam mê kinh doanh và vẽ nên một trang mới trong cuộc đời mình.

 

 

Sinh ra trong một gia đình nghèo và phải nghĩ học từ sớm để phụ giúp gia đình. Tuổi thơ với Chị là những tháng ngày cơ cực, khi phải nhìn cha mẹ chịu khổ, lo kiếm sống qua ngày. Dù trải qua rất nhiều công việc lao động phổ thông nặng nhọc nhưng cuộc sống của Chị và gia đình cũng không có sự thay đổi nhiều. Năm 22 tuổi, Chị sang làm việc tại Malaysia và lập gia đình, cuộc đời Chị cũng bắt đầu thay đổi từ đó.

 

Có lẽ cái duyên đưa Cẩm Nhung đến với mỹ phẩm Body Collgen X3 cũng rất tình cờ, bởi ngay lúc đầu ý định kinh doanh mỹ phẩm hoàn toàn không có trong khái niệm trong Chị. Cẩm Nhung chia sẻ: “Từ việc ở nhà và muốn tìm hiểu về bán hàng online, thậm chí còn chưa xác định được tôi sẽ bán sản phẩm gì. Tôi bắt đầu tìm hiểu tới dòng sản phẩm từ thiên nhiên đảm bảo an toàn, hiệu quả để có thể kiếm thêm thu nhập và góp phần nhỏ bé của mình cho sức khỏe và sắc đẹp của các chị em phụ nữ như tôi. Qua những trải nghiệm thực tế sản phẩm tôi thấy được công dụng tuyệt vời của thương hiệu mỹ phẩm Body Collagen X3. Vì vậy, tôi đã tìm hiểu sâu hơn về thương hiệu và nhận thấy giá thành rất phù hợp với túi tiền của các chị em phụ nữ, đặc biệt nhận được phản hồi tốt từ khách hàng. Thấy được hiệu quả tốt nên tôi quyết định hợp tác với thương hiệu này”.

 

 


Nhờ sự nhạy bén trong kinh doanh chỉ sau một thời gian ngắn, Cẩm Nhung đã vươn lên trở thành Nhà phân phối độc quyền tại Malaysia của thương hiệu mỹ phẩm Body Collagen X3 – thương hiệu sản xuất và cung cấp những sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên và làm đẹp da dành cho mọi lứa tuổi.

 

 

Vốn là người đi đến từ những khó khăn trong quá khứ, Chị hiểu được nỗi lòng và sự vất vả của đại lý khi bước đầu tham gia bán hàng. Vì thế, Chị luôn dành thời gian chia sẻ kiến thức về cách làm đẹp, tiếp thị quảng cáo để đại lý trong hệ thống Body Collagen X3 bán hàng tốt hơn…

 

Mỗi người đều có một phương châm và cách thức riêng, với Cẩm Nhung, chị luôn dành tình yêu để đối xử với khách hàng và hệ thống của mình, mỗi người đến với chị và đến với mỹ phẩm chị đều xem như một gia đình, bởi chị suy nghĩ: “chỉ khi xem đại lý là những người thân thật sự thì mới có thể hy vọng họ hết lòng cùng mình phát triển”. Nhờ lòng nhiệt huyết đó, hiện cô đang là Tổng đại lý xuất sắc của hệ thống mỹ phẩm Body Collagen X3, với thu nhập ổn định, cô đang nắm trong tay hệ thống vững mạnh với hệ thống đại lý và chi nhánh, cộng tác viên lớn, nhỏ tại Malaysia và Việt Nam.

 

 

Có được thành công như hôm nay, với Cẩm Nhung không phải là chuyện dễ dàng, chị đã gặp không ít những khó khăn, nhưng bằng sự nỗ lực, cố gắng và đam mê mãnh liệt, chị cũng không để đôi chân mình chùn bước dù chỉ một nhịp. Cẩm Nhung xin được cảm ơn sâu sắc nhất tới thương hiệu mỹ phẩm Body Collagen X3 đã cho ra thị trường những sản phẩm làm đẹp uy tín, an toàn, tạo cho Chị và các bạn trẻ, các bà mẹ bỉm sữa có nhiều cơ hội kinh doanh để kiếm thêm thu nhập và làm chủ cuộc đời.

 

 

 

 

 

 

doanhnghiepvn.org

Liên kết hữu ích