Moana Cosmetic – Mỹ phẩm đạt chuẩn chất lượng cGMP- ASEAN

Với hy vọng sẽ mang lại những sản phẩm nội đạt chuẩn quốc tế, bà Mã Thị Trung Dung, Giám đốc Công ty TNHH SX TM XNK Dược phẩm 4U VIBAN đã nghiên cứu thành công và cho ra đời các dòng sản phẩm với thương hiệu “Mỹ phẩm Moana”đạt tiêu chuẩn chất lượng cGMP- ASEAN để tung ra thị trường mỹ phẩm Việt Nam.

 

Hệ thống nhà máy đạt chuẩn cGMP- ASEAN

 

Ngay từ khi Chính phủ tham gia Hiệp định mỹ phẩm ASEAN, Công ty TNHH SX TM XNK Dược Phẩm 4U VIBAN đã tiến hành nghiên cứu và chính thức quyết định xây dựng một nhà máy đạt chuẩn cGMP- ASEAN được khởi công xây dựng tại huyện Bình Chánh, TP. HCM, với tổng số vốn đầu tư lên tới hàng chục tỷ đồng.

Có thể nói đây là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm nội địa lớn nhất tại Việt Nam đạt chuẩn cGMP- ASEAN, nhằm đảm bảo sức khỏe, lợi ích và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong nước cũng như cung cấp cho các nước trong và ngoài khu vực Đông Nam Á. cGMP- ASEAN là một chứng nhận uy tín, vô cùng có giá trị mà bất kì doanh nghiệp nào cũng muốn đạt được.

  

Bởi nếu không đạt chuẩn cGMP - ASEAN thì nhà máy, doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm không thể cho ra đời những sản phẩm đạt tiêu chuẩn mà Bộ Y Tế quy định.

 

Đây cũng có thể xem là một “bọc lọc” hiệu quả, giúp phân loại các nhà sản xuất và phân phối mỹ phẩm. Từ đây, thanh lọc những đơn vị yếu kém, đồng thời tạo ra sự cạnh tranh lành mạnh cho các doanh nghiệp đạt chuẩn, nhất là trong tình hình thị trường mỹ phẩm Việt Nam khá “bát nháo” với nhiều loại hàng giả, nhái như hiện nay.

Để đạt được tiêu chuẩn cGMP- ASEAN, Giám đốc Mã Thị Trung Dung cùng đội ngũ kỹ sư và nhân viên công ty 4U VIBAN phải nỗ lực phấn đấu không ngừng, đầu tư nghiên cứu, học hỏi dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến nhất trên thế giới.

 

Đồng thời, xây dựng quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng nguyên liệu đầu vào cho đến khi sản phẩm được hoàn thiện và giao tận tay quý khách hàng. Sản phẩm không chỉ tốt về chất lượng mà còn phải đẹp về mẫu mã.

 


Bên cạnh đó, năm 2017 cũng là một năm đánh dấu rất nhiều bước ngoặt và thành công của Công ty TNHH SX TM XNK Dược Phẩm 4U VIBAN.

 

Không chỉ có hệ thống nhà máy đạt chuẩn cGMP- ASEAN mà còn vinh dự đạt danh hiệu “Thương hiệu suất sắc – Excellent Brand 2017” do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam và Cục sở hữu trí tuệ tổ chức.  


Moana Cosmetic sản phẩm vì bạn

 

 

Moana Cosmetic là thương hiệu mỹ phẩm thuộc sở hữu của Công Ty TNHH SX TM XNK Dược Phẩm 4U VIBAN

 

Với mục tiêu là đưa các sản phẩm làm đẹp đạt chuẩn quốc tế và cạnh tranh sòng phẳng với mỹ phẩm ngoại trên thị trường Việt Nam. 

 

Với nguồn nhân lực hơn 200 nhân viên, làm việc chuyên nghiệp cùng các đội ngũ kỹ sư, nhà nghiên cứu nước ngoài có bề dày kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực mỹ phẩm.

 

Vì thế, hiện Moana Cosmetic đã thành công đưa ra thị trường gần 20 dòng sản phẩm, có nhiều ưu điểm vượt trội, đó là 100% nguyên liệu được nhập khẩu từ Pháp, Italia, Nhật Bản, thành phần nguyên liệu đều được chiết xuất từ thiên nhiên mang lại hiệu quả tốt, có chỉ số an toàn và khả năng tương thích cao với nhiều loại da, dù đó là da nhạy cảm.

 

 

Tất cả các sản phẩm của Moana Cosmetic đều có xuất xứ rõ ràng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, luôn được kiểm nghiệm nghiêm ngặt và được Bộ Y Tế chứng nhận đáp ứng các nguyên tắc, tiêu chuẩn cGMP-ASEAN. Đây cũng là một kết quả đánh dấu bước ngoặc phát triển của Moana Cosmetic sau nhiều năm nghiên cứu thị trường.

 

Đặc biệt, hiểu được sự tin cậy, gắn bó của khách hàng là một trong những yếu tố rất lớn góp phần tạo nên thành công của thương hiệu mỹ phẩm Moana Cosmetic.

Vì thế, Công Ty TNHH SX TM XNK Dược Phẩm 4U VIBAN luôn triển khai các chương trình thiết thực như giảm giá, khuyến mãi, tặng quà nhân dịp lễ, tết nhằm tri ân những tình cảm mà khách hàng dành cho mỹ phẩm Moana Cosmetic.

 

Trong thời gian tới, Công Ty TNHH SX TM XNK Dược Phẩm 4U VIBAN sẽ cố gắng đưa thương hiệu Moana Cosmetic phát triển hơn nữa, để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

 

Đồng thời, cũng có những chiến lược mới nhằm tiếp tục khẳng định thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

 

 

 

Công Ty TNHH SX TM XNK Dược Phẩm 4U VIBAN
Email: info@myphammoana.com

Website: http://myphammoana.com/
Mobile: 0919.313.838
107 Vũ Tùng, Phường 2, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

 

 

 

 

doanhnghiepvn.org

Liên kết hữu ích