CÁM GẠO THẢO DƯỢC THÚY MƠ TRẦN – TRAO NIỀM TIN NHẬN SẮC ĐẸP

Có lẽ với nhiều người khác, có một công việc làm ổn định, thu nhập tốt với công việc là mục tiêu để hướng tới. Với chị Thúy Mơ– một người phụ nữ nhỏ nhắn mà mạnh mẽ lại muốn tự vươn mình tách ra khỏi dòng chảy ấy để bắt tay vào tạo lập cho mình thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình – thương hiệu cám gạo thảo dược Thúy Mơ Trần.

 

Sinh ra trong một gia đình không có truyền thống kinh doanh, nhưng trong chị luôn tuôn chảy dòng máu kinh doanh và đam mê về sản phẩm làm đẹp. niềm đam mê và máu kinh doanh không ngừng thôi thúc, chị đã tìm hiểu kinh doanh online và hướng đến những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp an toàn.

 

  

 

Lúc đầu Mở shop thời trang nhỏ gần 10 năm. Nhưng vẫn chưa thoả mãn tuổi trẻ với hoài bão muốn làm một điều gì đó để lại dấu ấn...Trong thời gian kinh doanh, chị nhận thấy thị trường mỹ phẩm cạnh tranh khá khốc liệt, nhưng với ý chí và quyết tâm cùng sự đam mê chị luôn muốn mang lại sản phẩm chăm sóc sắc đẹp an toàn và bền vững không ngừng được nuôi dưỡng. Sau 2 năm đúc kết được kinh nghiệm, chị đã quyết định cho ra dòng sản phẩm từ thiên nhiên mang thương hiệu Thúy Mơ Trần.

 

    

 

Trải qua những khó khăn gặp phải ở giai đoạn đầu, sản phẩm củaThúy Mơ Trầnđược tung ra thị trường và ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến, với chất lượng cũng như sự phục vụ tận tình của các thành viên trong hệ thống, những sản phẩm của Thúy Mơ Trầnđã nhanh chóng chiếm được lòng tin của khách hàng. Hiện chị đã nắm trong tay nhiều nhà phân phối tổng cùng các đại lý và chi nhánh, đặc biệt hơn sản phẩm đã góp mặt tại các nước như: Campuchia, Malaysia và Đài Loan.

 

Chị chia sẻ: “Tạo ra một thương hiệu cũng như tạo nên một con người mới. Muốn “dạy dỗ” đứa con nên người phải đặt trọn yêu thương và hết mình với nó. Làm kinh doanh cũng như chạy đường dài. Đã muốn gắn bó với con đường này, mình cần có sự kiên trì, sáng tạo và nhiệt huyết. Nếu biết trân trọng từ cái nhỏ nhất, cuộc sống – sự nghiệp sẽ cho mình những thứ to lớn, vĩ đại nhất”.

 

  

 

Sau gần thời gian ngắn, nhờ sự chèo lái con thuyền Thúy Mơ Trần đã được cục sở hữu trí tuệ cấp phép và gặt hái được thành công tại giải thưởng “Top 100 thương hiệu xuất sắc 2017 do người tiêu dùng bình chọn”. Không dừng lại đó trong tương lai Thúy Mơ Trần sẽ cho ra những đứa con tinh thần đến khách hàng tin yêu.

 

  

 

Với Thúy Mơ thành công không phải tự nhiên mà đến, thành công là kết quả của việc bạn quyết định chính xác mình muốn gì và cần phải làm gì. Ngay khi bạn xác định được những điều đó, bạn đã có được những thành công đầu tiên. Mỗi bước bạn tiến gần đến mục tiêu thì đó đã là một “thành công”. Nó là quá trình không ngừng nghỉ và được “đo đạc” liên tục trong suốt hành trình.

 

 

 

Thông tin liên hệ

Thúy Mơ Trần – 01633559115

Địa chỉ: thôn 5, xã Đăk rla, huyện Đăk min, tỉnh Đăk Nông

 

 

 

doanhnghiepvn.org

Liên kết hữu ích