Thứ năm, 24/04/2018 08:00:29 GMT+7

MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN P WHITE – ĐÌNH ĐÁM THƯƠNG HIỆU “HOT” NHẤT HIỆN NAY

“Bí quyết của sự thành công chính là việc lấy khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động” Trên thị trường các sản phẩm làm đẹp, khi nhắc đến cơn bão mang tên P White, chắc chắn ai cũng sẽ nhận ra hình bóng của cặp đôi LY LÂM và HUỲNH HUỲNH đã đưa chính tên mình làm nên dấu ấn đặc biệt cho thương hiệu mỹ phẩm P WHITE đình đám trong những ngày vừa qua.

 

 

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, bất kì cô gái nào cũng mong muốn được sở hữu một làn da mịn màng, trắng hồng rạng rỡ. Nhưng với thị trường mỹ phẩm hiện nay như một “ma trận” dày đặc các sản phẩm với những chiêu thức quảng cáo mỹ miều, sẽ dễ làm khách hàng lạc lối trong quá trình đi tìm vẻ đẹp hoàn mỹ cho bản thân. Đặc biệt với phụ nữ việc cần phải tìm hiểu và lựa chọn cho mình các sản phẩm làm đẹp chất lượng để nuôi dưỡng và bảo vệ làn da là một trong những tiêu chuẩn luôn đặt lên hàng đầu. P white đã thấu hiểu được nhu cầu, thị hiếu của chị em phụ nữ để nghiên cứu và đưa ra thị trường các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên vừa hiệu quả vừa đáp ứng các yêu cầu cao nhất về độ an toàn.

 

Thương hiệu mỹ phẩm đình đám P White – ĐẸP MÃI VỚI THỜI GIAN, vừa tung ra Bộ sưu tập P White đặc biệt đây là dòng mỹ phẩm với thành phần 100% từ thiên nhiên không chì. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm bởi Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng  do bộ y tế cấp.

 

 

Sau khi “gây bão” với những sản phẩm mỹ phẩm được khá nhiều người ưa chuộng, mới đây P White mất đúng một tháng sau khi ra mắt đã lấy lòng tất cả các chị em nào nhìn thấy nó đặc biệt với nhiều dòng sản phẩm lựa chọn, đưa các tín đồ làm đẹp quay trở lại và cũng là tình yêu bất diệt.

 

 

Tất cả các sản phẩm của thương hiệu P WHITE trước khi ra thị trường đều được kiểm nghiệm và kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đảm bảo độ an toàn và hiệu quả cho khách hàng… sau mẫu mã chất lượng mới đến giá thành. Không vì những lợi nhuận trước mắt, giá thành của sản phẩm luôn ở mức vừa phải, hợp túi tiền người tiêu dùng. Ly Lâm luôn tâm niệm, phải luôn đặt cái tâm lên hàng đầu, đạt được sự tin yêu của khách hàng, là anh đã cảm thấy rất hài lòng rồi.

 

 

Trước những thành công có được, CEO Ly Lâm tâm sự: “Thành công không thể tự dưng mà đến, có được như ngày hôm nay là thành quả của những nỗ lực không ngừng nghĩ, sự quyết tâm, cùng với đó là quãng thời gian dài trong hành trình đầu tư, nghiên cứu phát triển sản phẩm. Đặc biệt, yếu tố cốt lõi để mang đến thành công của P White chính là Sự tâm huyết trong từng sản phẩm, mỗi sản phẩm khi đến tay khách hàng phải chắn chắn hoàn hảo nhất, tuyệt vời nhất.”

 

 

Nắm bắt những cơ hội đó, thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên P White iếp tục mở rộng thị trường, đưa thương hiệu đến với các thành phố lớn trên toàn quốc với gần 300 đại lý lớn nhỏ trong và ngoài nước. Dù mới khởi nghiệp nhưng doanh nhân Ly Lâm đã thu về cho mình gần 1 tỷ đồng lợi nhuận từ thương hiệu mỹ phẩm P white.

 

 

 

 

doanhnghiepvn.org 

Hỗ trợ trực tuyến

Thường trực:

Liên kết hữu ích