Thứ năm, 26/04/2018 08:01:11 GMT+7

DOANH NHÂN TRẺ TRẦN NGỌC TRÂM BẰNG BẢN LĨNH VÀ TRÍ TUỆ ĐÃ XÂY DỰNG THÀNH CÔNG THƯƠNG HIỆU HT BEAUTY

Tài năng”, “xinh đẹp” và “thành đạt” là những nhận xét mà mọi người dành cho CEO của thương hiệu HT Beauty khi được tiếp xúc. Đó chính là Doanh nhân trẻ Trần Ngọc Trâm người nắm giữ chức vụ CEO của thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng: HT BEAUTY.

 

Vốn là cô gái năng động, yêu thích kinh doanh đặc biệt là đam mê làm đẹp ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, cô đến với kinh doanh online là một cơ duyên và cũng nhờ đó đưa cô đến với thành công, hạnh phúc ngày hôm nay.

 

 

Với những kinh nghiệm được tích lũy, đặc biệt niềm yêu thương với việc làm đẹp cũng như đam mê, khao khát đem đến sự trẻ đẹp hoàn mỹ cho tất cả chị em phụ nữ,Ngọc Trâm đã gây dựng nên một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên nổi tiếng mang tên HT BEAUTY và nhận được đông đảo các bạn trẻ tin tưởng đón nhận và lựa chọn.

 

Với sự cố gắng không ngừng về chất lượng sản phẩm cũng như mẫu mã, chỉ sau 6 tháng từ khi thành lập công ty, doanh nhân trẻ Ngọc Trâm đã gặt hái được nhiều thành công từ đứa con tinh thần của mình. Tháng 11/2017 thương hiệu HT BEAUTY của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ  VÀ PHÁT TRIỂN HOÀNG TRÂM vinh dự đạt danh hiệu Sản Phẩm Chất Lượng Cao do Trung Tâm Chống Hàng Giả bảo vệ người tiêu dùng trao tặng. gần đây ngày 22/4/2018 công ty lại một lần nữa vinh dự lọt top 10 Thương Hiệu Mạnh Đất Việt 2018 trong ngành mỹ phẩm thiên nhiên hiện nay. Đây không chỉ là minh chứng cho sản phẩm mỹ phẩm HT BEAUTY là sản phẩm có chất lượng tốt mà còn là sản phẩm có thương hiệu được người tiêu dùng việt nam công nhận.

 

 

Hiện nay, các dòng sản phẩm chăm sóc da mang thương hiệu HT BEAUTY chấp hành đúng các yêu cầu khắt khe về kiểm định y tế, có đầy đủ giấy tờ kiểm nghiệm, được cấp phép lưu hành toàn quốc. Luôn đề cao chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, với hệ thống kiểm soát chặt chẽ, Công ty đã, đang và sẽ cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất với chế độ chăm sóc khách hàng hoàn hảo. Công ty cũng không ngừng cải tiến để đáp ứng những yêu cầu ngày càng khắt khe trong ngành công nghiệp chăm sóc và làm đẹp da.

 

Chia sẻ về dòng sản phẩm HT BEAUTY, Doanh nhân Ngọc Trâm cho biết: HT BEAUTY giúp bản thân tôi xinh đẹp hơn và thành công hơn. Với tôi, đó là một điều kỳ diệu. Vì vậy tôi là người có nhiệm vụ mang điều kỳ diệu này đến với tất cả các chị em phụ nữ một vẻ đẹp tự nhiên, an toàn và bền vững.

 

Chỉ với thời gian ngắn, Doanh nhân Ngọc Trâm đã từng bước đưa tên tuổi và khẳng định vị thế của HT BEAUTY trong thị trường hóa mỹ phẩm tại Việt Nam. Có trên 300 đại lý,chi nhánh, nhà phân phối phủ sóng khắp cả nước để đáp ứng cho khách hàng.. Cũng không có gì khó hiểu để HT BEAUTY chiếm được nhiều tình cảm của chị em phụ nữ như vậy, đó là nhờ vào sự tâm huyết được đặt trọn trong từng sản phẩm, cùng với sự chia sẻ chiến lược kinh doanh xuất sắc, kinh nghiệm quý báu và cơ hội tỏa sáng dành cho các đại lý của mình, để cùng xây dựng hệ thống đại lý HT BEAUTY phát triển và vững mạnh hơn.

 

 

Có thể nói thành công của doanh nhân Ngọc Trâm  gắn liền với thương hiệu HT BEAUTY là minh chứng cho sự bản lĩnh của người phụ nữ hiện đại với niềm đam mê tạo ra sản phẩm làm đẹp an toàn và bền vững đến phái đẹp.

 

Bằng bản lĩnh mạnh mẽ và trí tuệ sắc sảo, doanh nhân trẻ Ngọc Trâm với những hoài bão và sự quyết đoán của tuổi trẻ đã dần khẳng định được thành công với Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ  VÀ PHÁT TRIỂN HOÀNG TRÂM và sự lan tỏa của thương hiệu mỹ phẩm HT BEAUTY tới phụ nữ Việt. Cô là đại diện ưu tú cho giới doanh nhân trẻ, thành đạt và là tấm gương cho những chị em phụ nữ muốn vươn lên trong vai trò làm chủ kinh tế và vẹn toàn mái ấm gia đình.

 

 

doanhnghiepvn.org 

Hỗ trợ trực tuyến

Thường trực:

Liên kết hữu ích