Thứ năm, 02/05/2018 07:51:07 GMT+7

VIỆN THẨM MỸ ALISA ĐỘC QUYỀN CÔNG NGHỆ TÁI SINH LÔNG MÀY VÀ ĐIỀU TRỊ RẠN DA

Với mong muốn mang lại vẻ đẹp cũng như niềm hạnh phúc cho người phụ nữ, Viện thẩm mỹ Alisa đã ra đời như một người bạn tin cậy đồng hành cùng phái đẹp trên hành trình chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

 

 

    Điều làm nên sự khác biệt của spa Alisa so với các spa khác đó chính là đội ngũ y bác sĩ, tiến sĩ có gia đình truyền thống  hơn 45 năm về ngành phẫu thuật thẩm mỹ, luôn đề cao y đức, tinh thần trách nhiệm và tâm huyết với nghề.

 

 

    Công nghệ tái sinh lông mày độc quyền và điều trị rạn da theo công nghệ Carboxytarapia đã thực sự đem lại hiệu quả cao và đảm bảo sự hài lòng cho đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Thẩm mỹ viện Alisa còn là địa chỉ tin cậy và hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Spa cấp bằng y tế của Bộ Y Tế.

      Đặc thù rất riêng, đa phần khách hàng là chị em phụ nữ và khi chăm sóc sắc đẹp có liên quan đến chăm sóc sức khỏe cơ thể, sức khỏe tinh thần. Thế nên, chúng tôi luôn đề cao sự chia sẻ với khách hàng để chăm sóc và mang lại hiệu quả dịch vụ cao nhất.

 

 

      Là một trong những trung tâm thẩm mỹ chất lượng – uy tín, hiện tại Viện thẩm mỹ Alisa  cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ làm đẹp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng: Nâng ngực; độn mông; hút mỡ; làm mũi (cấu trúc, sline, sụn nhân tạo, sụn tự thân…); làm môi (tiêm filler, tiêm mỡ tự thân, cắt môi trái tim…); Phun, điêu khắc lông mày; phun môi, mí mắt… trị rạn  da. Với mỗi gói dịch vụ làm đẹp, Alisa cam kết sẽ thực hiện: Thời gian nhanh nhất – Hiệu quả tốt nhất – Chi phí hợp lý nhất, giúp mang đến cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên như mong muốn.

 

 

      Với đẳng cấp vượt trội, Viện thẩm mỹ Alisa xứng đáng là thương hiệu uy tín, chất lượng ứng dụng công nghệ đỉnh cao quốc tế đầu tiên tại Việt Nam,  Top 10 Thương hiệu mạnh đất Việt năm 2018; top 10  bàn tay vàng phun xăm điêu khắc Vietnam  2018, chủ nhân của Viện thẩm mỹ Alisa  - chị Hồ Thị Thanh Nhung đã vinh dự được nhận giải thưởng “Bàn tay vàng vì sắc đẹp cộng đồng 2017 ”. Đây cũng là động lực để viện thẩm mỹ  Alisa không ngừng vươn xa với khát vọng Việt, trở thành thương hiệu quốc gia và phát triển ngành công nghiệp làm đẹp Việt Nam. Viện thẩm mỹ Alisa hân hạnh mang lại sắc đẹp và sức khỏe cho quý khách.

 

 

 

doanhnghiepvn.org 

Hỗ trợ trực tuyến

Thường trực:

Liên kết hữu ích