Thứ năm, 10/05/2018 07:15:37 GMT+7

NGỌC THẠCH MAKE UP ACADEMY - HỌC VIỆN TRANG ĐIỂM VÀ BỚI TÓC CHUYÊN NGHIỆP BẬC NHẤT SÀI GÒN

Là phụ nữ, ai cũng mong muốn mình luôn luôn xinh đẹp trong mắt mọi người xung quanh, vì thế không quá khó hiểu khi các chị em bỏ ra rất nhiều thời gian để trang điểm hằng ngày mà vẫn không thể trang điểm đẹp và theo như ý của mình .Đừng ngần ngại, hãy đến Ngọc Thạch Make Up Academy bạn sẽ có khả năng trang điểm tốt để có thể tự tin trang điểm cho mình, người thân và có một cái nghề có thu nhập cao của mình bạn nhé!

 

 

Ngọc Thạch Make Up Academyvới đội ngũ chuyên gia trang điểm cho quý khách nhiều năm kinh nghiệm cam kết sẽ khiến bạn trở nên đẹp hơn, tự tin và nổi bật hơn. Ngọc Thạch Make Up Academy chúng tôi luôn cập nhật những phong cách trang điểm  mới theo xu hướng thời trang để có được sự đa dạng cho quý khách.

 

 

Các bạn có thể lựa chọn nhiều phong cách trang điểm: trang điểm tự nhiên, trang điểm  ấn tượng, trang điểm phong cách, trang điểm theo yêu cầu, trang điểm thời trang, trang điểm dự tiệc…Ngọc Thạch Make Up Academy có kinh nghiệm thẩm mỹ cao, từng được đào tạo qua các khoá học, sẽ giúp bạn đẹp hơn.

 

 Trang điểm không chỉ là làm đẹp mà còn là nghệ thuật, là một nghề không những đem lại vẻ đẹp cho bạn mà còn mang lại sự tự tin và nét quyến rũ cho người khác.

 

 

Bạn muốn trở thành chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp? Bạn muốn làm công việc hot nhất hiện nay?

 

Ngọc Thạch Make Up Academy hiểu rõ nhu cầu mong muốn của các bạn, nỗ lực đáp ứng cao nhất mọi nhu cầu của các bạn chính là yếu tố thúc đẩy chúng tôi làm nên sự khác biệt trong phong cách và xu hướng trang điểm.

 

 

Lấy tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu, trong những năm qua học viện không ngừng đầu tư, cập nhật thường xuyên các xu hướng trang điểm mới để đào tạo học viên. Do vậy, đến với Ngọc Thạch Make Up Academy học viên sẽ có một tay nghề vững vàng, một gu thẩm mỹ hiện đại bắt kịp xu hướng của ngành.

Vì Sao Bạn Nên Chọn học viện Trang Điểm Ngọc Thạch Make Up Academy  Để Học Trang Điểm ?

 

– Ngọc Thạch Make Up Academy là học viện đào tạo duy nhất sử dụng giáo trình giảng dạy chuyên nghiệp theo phong cách châu Âu, tại đây học viên sẽ được học theo mức độ khó tăng dần, kết hợp nhuần nhuyễn  giữa kiến thức và kỹ năng qua quá trình luyện tập.

 

– Ngọc Thạch Make Up Academy với hơn nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm và vui vẻ sẵn sàng chia sẽ kinh nghiệm những kinh nghiệm quý báu.

 

– Ngọc Thạch Make Up Academy thường xuyên tổ chức những hoạt động thực tập thực tế, tạo cơ hội cho học viên luyện tập tay nghề, làm việc như một chuyên viên trang điểm thực thụ.

 

– Sau khi tốt nghiệp bạn hoàn toàn có đủ tự tin về kĩ năng chuyên môn để làm việc như một chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp.

 

 

Ngày 22/04/2018 được sự đánh giá hỗ trợ và xét chọn kỹ lưỡng của các cơ quan ban ngành NGỌC THẠCH MAKE UP ACADEMY vinh dự nằm trong TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH ĐẤT VIỆT NĂM 2018 trong ngành trang điểm làm đẹp trên toàn quốc. Đây là minh chứng cho sự đóng góp không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên của  NGỌC THẠCH MAKE UP ACADEMY cũng như lời cảm ơn tới khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ trong thời gian vừa qua.

 

 

 

 

 

Thông Tin Liên Hệ:

NGỌC THẠCH MAKE UP ACADEMY

Địa chỉ: 812 Đường Trường Sa Phường 14 Quận 3 Tp Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0973 337 335 anh Ngọc Thạch

 

 

 

 

doanhnghiepvn.org

Liên kết hữu ích