MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN JENLLY TUYỀN PHẠM - CHINH PHỤC PHỤ NỮ VIỆT NAM

 

 

“Thành công không đến bằng sự may mắn mà bằng sự nỗ lực, kiên trì của bản thân”. Minh chứng cho triết lý ấy chính là Bích Tuyền- một mẫu hình của người phụ nữ hiện đại, giỏi làm kinh tế. Bởi vậy, khi bước vào thương trường như bao người phụ nữ khác thì Bích Tuyền đã thành công trong sự nghiệp kinh doanh của mình với thương hiệu Jenlly – Tiếng sét làm phái đẹp phải rung động.

 

 

Khởi nghiệp với đam mê mang sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả, Bích Tuyền đã mang lại sắc đẹp tự nhiên cho hàng trăm nghìn phụ nữ trong và ngoài nước. Đặc biệt là chất lượng trong từng sản phẩm Jenlly đã để lại ấn tượng và sự “tin tưởng” trong lòng khách hàng để rồi tiếp tục quay trở lại sau nữa là cùng người thân, bạn bè, đồng nghiệp… của mình.

 

Với tiêu chí hoạt động “Sự hài lòng của khách hàng là chìa khóa thành công”, thương hiệu Jenlly ngày càng khẳng định chất lượng cũng như thương hiệu của mình và nỗ lực hướng đến mục tiêu trở thành người bạn đồng hành, tin cậy chăm sóc, bảo vệ làn da của phụ nữ Việt Nam.

 

 

Thương hiệu Jenlly tuy mới xuất hiện trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam trong thời gian ngắn, nhưng đã lan toả rộng khắp trong cả nước. Hiện nay, có hơn 1000 chi nhánh, đại lý trên toàn quốc và phân phối đến 3 quốc gia trên thế giới: Đài Loan, Lào, Malaysia – Thương hiệu Jenlly đã giúp cho chị em phụ nữ không chỉ khỏe đẹp mà còn thành công hơn trong cuộc sống. Giờ đây, thương hiệu và sản phẩm này đã trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu của chị em phụ nữ hiện đại trong quá trình chăm sóc sắc đẹp an toàn, hiệu quả. Bên cạnh đó trong từng sản phẩm luôn có sự phá cách và thiết kế mẫu mã luôn đổi mới, lạ, hợp với xu thế. Đây cũng chính là món quà mà chị muốn gửi đến những khách hàng thân yêu luôn tin tưởng và đồng hành cùng chị trong thời gian qua.

 

 

Chị chia sẻ: “Kinh doanh tốt không phải bạn giỏi giang, hay bạn phải có bằng đại học mới kinh doanh được mà ở chỗ bạn phải suy nghĩ tích cực, lạc quan, đặt hết niềm tin vào ước mơ, đam mê của mình”. Bên cạnh đó, yếu tố mà chị quan tâm đồng thời cũng là tiêu chí hàng đầu cho các sản phẩm Jenlly cung cấp cho khách hàng chính là chất lượng phải luôn được đảm bảo an toàn.Người ta thường nói đừng ngủ quên trên chiến thắng, Tuyền  cũng vậy càng thành công em lại càng tỉnh táo, biết an cư rồi thì bây giờ lạc nghiệp thôi ạ! Em ấp ủ thì nhiều lắm, những điều em luôn mong muốn nhất là phát triển thêm cho hệ thống rộng rãi hơn tạo điều kiện cho mọi người tiếp cận sản phẩm của thương hiệu … hi vọng có thể làm đẹp cho tất cả chị em phụ nữ, mong được mọi người ủng hộ thật nhiều để em có động lực.

 

 

Đáp lại những thành công đó, vào sáng nay ngày 15/5/2018 Bích Tuyền được đài truyền hình HTVmời tham dự buổi phóng vấn “Chuyện Nghề” về quá trình gian nan và thử thách của cô gái Kiên Giang  bé nhỏ.

Hiện nay quan tâm lớn nhất của Tuyền không phải là thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm, hay đầu tư kinh doanh vào sản phẩm bởi vì tất cả đều chúng ta đều biết quá rõ về Jenlly. Điều Tuyền quan tâm hiện nay đó là các bạn hãy cùng nhau gắn kết lại để hệ thống phát triển hơn nữa bởi thành công không bao giờ dừng lại mà luôn có sự đồng hành, gắn kết của một tập thể.

 

 

 

 

doanhnghiepvn.org 

Liên kết hữu ích