Thứ năm, 10/07/2018 07:39:10 GMT+7

Doanh Nhân Nguyễn Thị Hương Giang – Năng động cá tính và nhiệt huyết thành công cùng Mocha

Một ngày lang thang trên trang bé khỏe lớn nhanh tìm các kiến thức chăm con Hương Giang tình cờ gặp DIỆU LINH người bỏ hàng cho Giang. Với niềm đam mê kinh doanh từ nhỏ Giang quyết định tìm hiểu về sản phẩm và quyết định kinh doanh mỹ phẩm MOCHA

 

(Chân dung doanh nhân Nguyễn Thị Hương Giang)

 

 Khởi nghiệp với số vốn 1 triệu đồng Giang mua sản phẩm về vừa dùng vừa bán để trải nghiệm và hiểu hơn về sản phẩm mình sắp phân phối. Sau vài tháng cố gắng Giang đã trở thành Nhà phân phối mỹ phẩm thiên nhiên mocha với hơn 500 đại lý phủ sóng khắp ba miền Bắc- Trung- Nam và tạo được thu nhập khủng giúp rất nhiều bà mẹ bỉm sữa cùng kinh doanh.

 

(Hệ thống và đại lý của Giang)

 

 

Ngoài thời gian dành cho công việc, chăm sóc gia đình nhỏ Giang dành một chút ít thời gian của mình tham gia hoạt động trong công tác từ thiện thiện nguyện, thăm hỏi những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

 

 

Ngày 1/7 vừa qua Giang vinh dự được nhận giải top 10 Doanh nhân Nguyễn Thị Hương Giang – Nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm Mocha tại nhà hết bến thành do liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam đứng ra tổ chức.

 

 

Doanh Nhân Nguyễn Thị Hương Giang

 

Đến với mỹ phẩm gần 2 năm đến nay Giang đã có một sự nghiệp vững chắc và có một tinh thần thép trong kinh doanh. Và mong ước của Giang trong thời gian tới đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng và mở rộng thị trường kinh doanh thu hút được nhiều đại lý và khách hàng trong và ngoài nước.

Doanh nhân Nguyễn Hương Giang - MP Mocha

Hỗ trợ trực tuyến

Thường trực:

Liên kết hữu ích