Thứ năm, 10/07/2018 07:42:45 GMT+7

CÔ GÁI “BẮC KẠN’ BẢN LĨNH VÀ THÀNH CÔNG TRONG KINH DOANH DƯỢC – MỸ PHẨM

Việt Nam đang ngày càng hội nhập với nền kinh tế phát triển của thế giới mở ra nhiều cơ hội về công việc và kinh doanh. Xu hướng khởi nghiệp trong thời gian gần đây là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ và không ít trong số họ đã thành công.

Doanh nhân trẻ Đỗ Thị Vân Anh là một trong số đó. Cô gái 25 tuổi này sinh ra tại tỉnh Bắc Kạn hiện đang là Giám đốc công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Tâm An, chuyên về các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Khi học hết trung học cô theo học một tường Đại học tại khu vực Hà Nội. Nhưng do máu kinh doanh trong cô đã ngấm tư bao giờ. Cô dành hầu hết thời gian cho việc kinh doanh buôn bán các mặt hàng lớn nhỏ và kiếm lợi nhuận dù là vài chục ngàn đồng.

Cô quyết định dừng lại việc học của mình và chăm chút vào kinh doanh.

 

Ban đầu cô chỉ là một cô gái bán ngô, khoai, đồ ăn vặt……Có chút vốn cô chuyển sang lĩnh vực quần áo, hoa quả…..

 

Và rồi trước sự phát triển không ngừng của thương mại điện tử  trên toàn thế giới, và Việt Nam cũng không ngoại lệ, Vân Anh đã nghĩ đến việc kinh doanh trên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo và website… nhưng khi bắt đầu vào công việc thì những khó khăn bắt đầu lộ ra. Mặc dù vậy, những khó khăn trong kinh doanh không làm cho cô lùi bước. Bằng sự năng động, sáng tạo cũng như chịu khó học tập từ các chuyên gia đã khiến cô thêm phần tự tin trong việc kinh doanh.

 

Bên cạnh đó cô có sự hậu thuẫn của gia đình ủng hộ. Cô luôn yêu thương và dành thời gian cho gia đình mặc dù cô có thời gian hạn hẹp. Cô nói: “dù bạn là ai dù bạn có ở vị trí nào thì gia đình vẫn là nền tảng để bạn phấn đấu và cố gắng”

 

"Lãnh đạo đầu tiên phải có tham vọng và ý chí... Lãnh đạo thì không thể đi 1 mình.. Không có thay đổi thì không có phát triển. Biến đối thủ thành đồng minh, biến cấp dưới thành người ủng hộ..."

 

Nắm bắt được thương mại điện tử trong và ngoài nước, nhận thấy Facebook là một trong những mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất, Vân Anh đã ứng dụng thành công xu hướng này trong việc quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình. Nhờ sự thành công ban đầu trong kinh doanh, Vân Anh đã mạnh dạn lựa chọn hướng đi riêng cho mình là thành lập Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Tâm An.

 

Sau một thời gian dài nghiên cứu và tìm tòi về công nghệ sản suất mỹ phẩm thiên nhiên cô đã tìm cho mình được lời giải đáp và cô đã tổ chức cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm độc quyền cho riêng mình mang tên “Ladies A”. Ngay sau khi ra mắt đã được rất nhiều các quý đối tác đến ký hợp đồng phân phối sản phẩm.

 

Trải qua nhiều sự cạnh tranh, và đối thủ lớn cô vẫn bản lĩnh dẫn lối công ti đưa hệ thống lên tầm cao mới với phương châm trong kinh doanh “sản phẩm tốt là cốt lõi để thành công”.

 

Sản phẩm kem ngày và đêm chống nắng trang điểm và kem trị nám được Mỹ phẩm Ladies A bán trên thị trường được nhiều khách hàng lựa chọn và đạt những hiệu quả nhất định. Đố Thị Vân Anh đã có những mục tiêu và chiến lược nhằm đẩy mạnh thương hiệu Mỹ phẩm Ladies A tới nhiều người tiêu dùng hơn nữa nhờ sự phát triển của công nghệ thông tin trong thương mại điện tử.

 

Ngoài ra cô còn phát triển thêm các sản dòng phẩm cao dược liệu chiết xuất từ các thảo dược quý từ thiên nhiên như: Cao lạc tiên, cao chè vằng, cao trị xương khớp……

 

Các sản phẩm của cô đều được Sở Y tế Thành phố Hà Nội cấp phép lưu hành trong và ngoài nước như Gel phụ khoa Ladies A, Body Cream Ladies A, Ladies A Whitening face Cream Night, Ladies A Whitening Face Cream, Detox & Whitening Serum Face, Lip Tick Ladies A, Pure & Clear Ladies A, Toner Ladies A. Sản phẩm mới ra mắt đã nhận được sự ủng hộ đông đảo của các quý khách hàng trên cả nước.

 

Sự giỏi giang, tự tin và đầy duyên dáng của Vân Anh là đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam đầy nhiệt huyết, tài năng, là một nguồn động lực lớn cho những bạn trẻ muốn khởi nghiệp. Nếu bạn còn đang ấp ủ một kế hoạch kinh doanh cho riêng mình, hãy lên kế hoạch ngay từ hôm nay và mạnh dạn thực hiện, bạn nhé!

Hỗ trợ trực tuyến

Thường trực:

Liên kết hữu ích