Thứ năm, 31/07/2018 08:09:01 GMT+7

MỸ THƯƠNG – THÀNH CÔNG TỪ THƯƠNG HIỆU NELLY.P

 

 

Với Mỹ Thương, trở thành người kinh doanh thành công của hệ thống Nelly.P không phải là kết quả của sự may mắn hay tình cờ. Thành công là kết tinh của sự nỗ lực, lòng quyết tâm, sự đam mê và nhiệt huyết… với những con người dám nghĩ, dám làm. Chị luôn tâm niệm “nghị lực và bền bỉ là đỉnh cao chinh phục thành công”

Đằng sau thành công của thương hiệu mỹ phẩm Nelly.P đã không còn xa lạ với người tiêu dùng là những câu chuyện về lập nghiệp không hề thơ mộng như những gì Nelly.P mang lại. Một trong số đó, doanh nhân Nguyễn Thị Mỹ Thương hiện giữ vị trí nhà phân phối khu vực miền Trung – Tây Nguyên, ít ai biết, chị cũng từng rất khó khăn khi mới bắt đầu khởi nghiệp.

 

  

 

Xuất thân từ gia đình nghèo khó, từng bước đi lên trên con đường chưa bao giờ rãi đầy hoa hồng đối với bản thân nên chị hiểu rõ những khó khăn, gian khổ mà đồng đội chị phải trải qua nên chị luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất để tất cả mọi người cùng nhau thoải mái làm việc tạo nên một tập thể vững mạnh và đoàn kết nhất

Thành công đáng giá nhất đối với Mỹ Thương đó là vượt qua được chính bản thân mình, vượt qua được nỗi sợ hãi và dám đương đầu với thử thách. Và bí quyết làm nên được sự thành công đó chính là sự nỗ lực. Nỗ lực hết sức, nỗ lực bền bỉ và nỗ lực ngay cả khi mình đã đạt được những gì mình muốn! Quả thật để đạt được những điều như ngày hôm nay thì Thương đã có một khoảng thời gian không hề dễ dàng.Bởi ngay từ đầu, Mỹ Thương đã xác định đó là con đường duy nhất và phải đi hết cuộc đời.

 

 

Từ ngày bước chân vào con đường kinh doanh online, chị trở nên xinh đẹp hơn, bản lĩnh hơn, Mỹ Thương đã giúp đỡ được rất nhiều phái đẹp khác độc lập tài chính và xinh đẹp. Giúp đỡ được gia đình có cuộc sống tốt đẹp hơn! Với phương châm : thắng không kiêu bại không nản. Thành công có được ngày hôm nay chưa bao giờ cho phép chị tự mãn, kiêu căng,  bởi chị biết mọi thứ trên đời này đều có thể xảy ra! Chỉ cần có quyết tâm, khiêm nhường và không bao giờ bỏ cuộc thì chúng ta sẽ chiến thắng. Dù hiện tại công việc kinh doanh của Mỹ Thương khá thành công nhưng cô chưa bao giờ ngừng nỗ lực, với cô mọi thứ còn phải cố gắng hơn nữa, vì không phải cho bản thân mình mà đồng hành cùng các bạn trong hệ thống của mình nối tiếp nhau cùng nhau vượt qua mọi khó khăn.

 

 

Vừa qua, trong Chương trình Khảo sát và truyền thông do Cơ quan ngôn luận của hàng hóa và bảo vệ thương hiệu Việt Nam tổ chức: “Thương Hiệu Uy Tín, Sản Phẩm Chất lượng, Dịch Vụ Tin Dùng 2018”  diễn ra tại Nhà hát Bến Thành - Số 06, Mạc Đĩnh Chi,Q1, Tp.HCM và Phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình HTV1, ngày 01/07/2018, đại diện Thương hiệu mỹ phẩm Nelly.P – Doanh nhân Nguyễn Thị Mỹ Thương đã vinh dự được trao chứng nhận và cúp vàng.

 

 

 Đây là một giải thưởng uy tín được tổ chức hàng năm để vinh danh những cống hiến của các doanh nghiệp trong nước, ghi nhận sự sáng tạo và không ngừng đổi mới của các Doanh nhân, Doanh nghiệp để cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng uy tín, được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian qua.

Liên kết hữu ích