Thứ năm, 07/08/2018 02:59:53 GMT+7

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN BẢO NAM

 

 

 

là một trong những công ty hàng đầu hoạt động kinh doanh về đầu tư phát triển dự án, phân phối và tiếp thị các dự án thuộc phân khúc đất nền nghĩ dưỡng cao cấp. Được thành lập từ năm 2014 đến nay, BẢO NAM CORP tự hào là doanh nghiệp triển khai thành công hàng loạt dự án bất động sản nghĩ dưỡng tại các khu đô thị vệ tinh của thành phố Hồ Chí Minh, cũng như các thành phố lớn như Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết, Vũng Tàu, Quy Nhơn và đặc biệt đó chính là  đặc khu kinh tế mới như Phú Quốc.

 

 

  

 

MỘT VÀI DỰ ÁN MỚI TRIỂN KHAI

Ông Đỗ Viết Chiến - Tổng thư ký Hiệp hội BĐS Việt Nam, nguyên Cục trưởng Cục Phát triển đô thị (Bộ Xây dựng), nhận định thị trường BĐS nghỉ dưỡng năm ngoái và đầu năm nay đã phát triển hơn cả mong đợi. Trong đó, các sản phẩm sẽ tiếp tục được tiếp thị dưới nhiều hình thức khác nhau. Các công cụ tài chính mới sẽ tiếp tục được thử nghiệm. Hàng trăm dự án nghỉ dưỡng ra đời, đưa ra thị trường đất nền  nghỉ dưỡng cao cấp ở các loại hình khác nhau. Đặc biệt, ông Chiến cho rằng những tháng sắp tới nhu cầu BĐS nghỉ dưỡng sẽ tăng cao nhờ các công cụ như condotel, hometel, timeshare... Dự báo năm 2018, với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp BĐS tên tuổi, có thể các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng giá tầm trung sẽ bước vào cuộc đua chất lượng sôi động hơn. 

 

  

 

Nhận định về thị trường nửa cuối năm, thì phân khúc đất nền nghĩ dưỡng vẫn là kênh đầu tư được lựa chọn hàng đầu. Đặc biệt trong bối cảnh thị trường không có dấu hiệu giảm nhiệt, người mua phải thận trọng hơn khi ra quyết định đầu tư trong thị trường bất động sản ngày một nhiều của hiện nay. Một khi đã xác định đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, nhà đầu tư nên chú trọng đến uy tín của dự án thông qua năm yếu tố: Tính pháp lý, uy tín nhà đầu tư, đơn vị phát triển dự án, đơn vị quản lý và vận hành, tiến độ thi công.

Với cương vị của một công ty hàng đầu về  đầu tư phát triển , phân phối đất nền nghỉ dưỡng, BẢO NAM CORP tự tin đáp ứng về năm yếu tố trên.

VÀ VÌ SAO bạn NÊN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI?

Nếu như bạn còn đang băn khoăn tìm cho gia đình một nơi nghỉ dưỡng hoặc là những nhà đầu tư thông thái, chưa biết lựa chọn dự án nào, ở đâu để an toàn dòng vốn lại nhận mức lợi tức cao nhất, hãy nhanh chóng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Với sản phẩm đa dạng tập trung các khu vực chính trọng điểm. Giá cả cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của từng quý khách hàng. Pháp lý rõ ràng, minh bạch từng dự án, giúp quý khách hàng an tâm trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm. Đội ngũ nhân viên năng động, được đào tạo chuyên nghiệp từ ngôn phong đến chuyên môn. Văn hóa doanh nghiệp được xây dựng trên nền tảng hướng đến khách hàng với phương châm "Sinh ra để phục vụ". Hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình mua bán đến khi bán lại với khách hàng đầu tư hoặc xây nhà với khách hàng an cư.

Với triết lý kinh doanh " Chia sẻ cùng phát triển" BẢO NAM CORPđang ngày càng hoàn thiện các giá trị về con người và sản phẩm để phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng và đối tác. BẢO NAM CORP sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới phân phối, tìm kiếm những dự án để đầu tư hoặc hợp tác phát triển các dự án nhằm đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của thị trường, ngày càng khẳng định giá trị thương hiệu và tầm vóc của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam

Bên cạnh đó, Công ty sẽ tiếp tục kiện toàn bộ máy hoạt động, mô hình tổ chức với đội ngũ cán bộ lãnh đạo cấp cao có đầy đủ Tâm - Tín - Tài và đội ngũ Cán bộ - Nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, sáng tạo để hoàn thiện hệ thống điều hành cho giai đoạn phát triển bền vững, bứt phá trong giai đoạn tiếp theo.Năm 2018 là năm bản lề có ý nghĩa quan trọng với sự phát triển của BẢO NAM CORP, công tác xây dựng nguồn nhân lực vào thời điểm này vô cùng quan trọng, một mặt nhằm tạo sức bật bắt nhịp các hoạt động công ty trong quá trình cải tổ hệ thống, mặt khác, tạo nền móng vững chắc, củng cố và tích lũy nội lực để công ty phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Với sự chung sức đồng lòng của toàn thể lãnh đạo, nhân viên hướng đến một môi trường kinh doanh lành mạnh, BẢO NAM CORP sẽ luôn là thương hiệu uy tín, đối tác tin cậy, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng, góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển, mở lối cho những thành công lớn trong tương lai, tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa lợi ích cho cộng đồng – xã hội.

Liên kết hữu ích