Thứ năm, 30/08/2018 03:17:46 GMT+7

Thẩm Mỹ Minh Thùy - Nâng Tầm Nhan Sắc

Ra đời trong thời kỳ đỉnh cao của khoa học kĩ thuật và công nghệ làm đẹp, Thẩm mỹ Minh Thùy hiểu rõ nhu cầu của chị em phụ nữ trong việc làm đẹp và thay đổi bản thân. Minh Thùy cam kết mang đến cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo và hoàn thành sứ mệnh “Tôn vinh vẻ đẹp Á Đông”.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng cảm giác được tận hưởng sự chăm sóc và thư giãn thật sự, Thẩm mỹ Minh Thùy đã lựa chọn để cung cấp những gói dịch vụ chăm sóc da mặt phù hợp với việc làm trẻ hóa. Những gói dịch vụ này được thiết kế đặc biệt giúp cho các bạn thư giãn, có được tinh thần sảng khoái sau những ngày làm việc căng thẳng.

Sau nhiều năm hoạt động, Minh Thùy đang dần khẳng định thương hiệu và trở thành địa điểm làm đẹp tin cậy của chị em phụ nữ ở quận 9 và Thủ Đức. Đặc biệt với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản,  phục vụ nhiệt tình chu đáo, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

 

 

Với những nỗ lực không ngừng của cả tập thể nhân viên và lãnh đạo, dịch vụ làm đẹp Minh Thùy luôn được khách hàng tin yêu và lựa chọn, cụ thể là vào ngày 26 tháng 8 tại nhà hát Bến Thành, Minh Thùy chính thức đạt được giải thưởng và chứng nhận uy tín “ Thương hiệu xuất sắc – dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng năm 2018”do Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng.

 

 

 

doanhnghiepvn.org

Liên kết hữu ích