Thứ năm, 31/08/2018 07:13:34 GMT+7

NZIM BEAUTY _ TÔN VINH LÀN DA VIỆT

Với cương vị là GĐĐH thương hiệu N-zim Beauty Room chị Nguyễn Diệu Huyền tuy là 1 doanh nhân còn rất trẻ nhưng đã có những bước vượt bậc trong lĩnh vực làm đẹp. Đồng thời là 1 người phụ nữ chị Diệu Huyền cũng rất thấu hiểu và mong muốn đem lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho người phụ nữ Á Đông.

 

 Chị Nguyễn Diệu Huyền chia sẻ: "Đã là doanh nhân, dù thành công với mức độ nào cũng phải có tâm trong sáng, hướng đến lợi ích cộng đồng và sống sao cho xứng đáng với vị thế của mình”. Dù vẫn còn khá trẻ tuổi nhưng với bãn lĩnh của một nhà lãnh đạo và nhiệt huyết dám nghĩ dám làm với mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng, an toàn. Sau thời gian để nghiên cứu, tích luỹ kinh nghiệm, công ty đã cho ra mắt chuỗi spa cao cấp chăm sóc da và nail chuyên nghiệp . Chỉ sau hơn 2 năm hoạt động N-zim Beauty Room hiện đang là một trong những trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín, chất lượng với các dịch vụ như như nối mi, điêu khắc chân mày, tắm trắng toàn thân, triệt lông, Aqua peeling được mọi khách hàng yêu thích, tin tưởng.

 

 Chị Diệu Huyền cũng tâm sự “Sức khỏe là vốn quý giá nhất của mỗi người nên chị đã tìm ra các giải pháp hữu hiệu cho các vấn đề liên quan đến sức khỏe có ý nghĩa hết sức quan trọng. Công ty luôn nỗ lực tìm kiếm những sản phẩm hàng đầu, nguồn gốc thiên nhiên ở trong và ngoài nước, có giá thành hợp lý để phục vụ người tiêu dùng. Các sản phảm chiết suất từ thảo dược an toàn, không tác dụng phụ, cho hiệu quả điều trị tận gốc”.

 

  

Để có được thành công như ngày hôm nay, ngoài bãn lĩnh và thực lực của mình  thì sự giúp đỡ của gia đình và sự tín nhiệm toàn bộ chuyên viên trong hệ thống spa NZIM BEAUTY  cũng góp phần không nhỏ trong sự phát triển bền vững của Công ty. Nhờ đó đã xây dựng nên thương hiệu NZIM BEAUTY ROOM như hiện tại.

 

 

Ngày 26/8/2018 Thương hiệu NZIM BEAUTY ROOMđã vinh dự được trao tặng chứng  nhận Thương Hiệu Xuất Sắc trong chương trình “Thương Hiệu Xuất Sắc - Sản Phẩm, Dịch Vụ Tốt Nhất Vì Người Tiêu Dùng 2018” tại nhà hát Bến Thành. Do Viện Khảo Sát Đánh Giá Chỉ Số Cạnh Tranh và Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam bảo trợ.

 

 

 

 

 

             Hệ thống Nzim Beauty Room:  

  • 382/15 Ng T. Minh Khai P5 Q3 - HCM - 0933.11.8626.
  • 92 Điện Biên Phủ Dakao Q1 - HCM - 0966.308.611.
  • 225/23/1 Ng Đình Chiểu P5 Q3 - HCM - 0961.018.611
  • 129 Chùa Láng Q. Đống Đa - HN - 0969.8611.31

 

 

 

 

 

doanhnghiepvn.org

 

Liên kết hữu ích