Thứ năm, 31/08/2018 09:39:37 GMT+7

BÍCH CAO WHITE – TÔN VINH SẮC ĐẸP VIỆT

Đến với nghề bằng sự “ Đam mê” trong việc làm ra các sản phẩm phục vụ cho phái đẹp. Cô đã thành công trong việc tạo dựng thương hiệu mỹ phẩm riêng và có uy tín trên thị trường. Là người đứng đầu Thương hiệu, cô cho rằng: “ Để có được thành công chính là việc lấy khách hàng làm trọng tâm”. Ngọc Bích– Chủ thương hiệu Bích Cao White một cô gái đầy nhiệt huyết.

 

 


Nữ Doanh Nhân Cao Thị Ngọc Bích - Người sang lập Thương hiệu Mỹ phẩm Bích Cao White

 

Xinh đẹp và tài năng, chan hòa và thân thiện với mọi người xung quanh, Cao Thị Ngọc Bích luôn mang đến cho người đối diện một sự hấp dẫn và cảm mến dù chỉ là lần đầu tiếp xúc. Trải qua không ít thăng trầm trong cuộc sống nhưng cô gái nhỏ bé ấy luôn  cố gắng vượt qua tất cả, để giờ đây cô có thể tự hào với những thành quả mà mình đã gặt hái được trong cuộc sống và kinh doanh.

 

Khác với các dòng mỹ phẩm đang có trên thị trường.  Bích Cao White chiết xuất 100%  thành phần thiên nhiên giúp cho kem thấm nhanh và nuôi dưỡng từ bên trong, không gây hại tới người dùng mà còn làm làn da trắng sáng, mịn màng chỉ trong một thời gian ngắn sử dụng. Đây được xem là bước đột phá mới của dòng mỹ phẩm mang thương hiệu Bích Cao White. Điều quan trọng, để tạo ra được một dòng mỹ phẩm hoàn hảo như vậy chính Ngọc Bích là người đã dùng thử sản phẩm trong suốt thời gian dài để kiểm nghiệm cho chất lượng và sự an toàn của dòng mỹ phẩm này khi ra mắt. Do đó, Ngọc Bích với Chị như là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, bởi những đam mê, tâm huyết và phần còn lại của cuộc sống dường như chị đã và đang gửi vào sản phẩm này. 

 

 

 Để đảm bảo chất lượng và uy tín của sản phẩm, cũng như đem lại sự tín nhiệm tuyệt đối đến người tiêu dùng, Sản phẩm của Bích Cao White đã được kiểm định chất lượng của bộ y tế, an toàn cho mọi loại da trước khi được lưu hành ngoài thị trường. trong khi cả thị trường mỹ phẩm rúng động vì tác hại của những loại mỹ phẩm giả, thì Bích Cao White có thêm cơ hội gia tăng niềm tin trong lòng người tiêu dùng bởi Bích Cao White  là hãng mỹ phẩm chiết xuất 100% từ thiên nhiên kèm theo những chiến lược tiếp thị thông minh và uy tín và chất lượng được đặt lên hàng đầu.

 

 

Xây dựng hệ thống bằng cả trái tim, tâm huyết khẳng định Thương hiệu mỹ phẩm Bích Cao White vị thế của mình trong lĩnh vực mỹ phẩm, làm đẹp. Vừa qua ngày 26/8/2018, Doanh nhân Cao Thị Ngọc Bích đã được Liên Hiệp Khoa Học Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng giải thưởng Top 50 “Thương hiệu Xuất sắc - sản phẩm chất lượng dịch vụ tốt nhất vì người tin dùng Lần V - Năm2018” khẳng định sản phẩm của Bích Cao White  là sản phẩm an toàn chất lượng, uy tín tin cậy.

 

 

Thương hiệu Mỹ phẩm Bích Cao White vinh danh Top 50 “Thương hiệu Xuất sắc - sản phẩm chất lượng dịch vụ tốt nhất vì người tin dùng Lần V - Năm2018”

 

Hiện nay, thương hiệu mỹ phẩm Bích Cao White đang tìm kiếm đối tác để mở rộng kênh phân phối trong và ngoài nước bằng chính sách hợp tác cùng CTV/Đại Lý/Nhà Phân Phối khá cạnh tranh. Với mục tiêu “Làm đẹp cho nhau – Làm giàu cùng nhau”,chắc chắn thương hiệu Bích Cao White sẽ còn lớn mạnh và vươn xa hơn nữa trong thời gian tới.

 

 

 

doanhnghiepvn.org 

Liên kết hữu ích