Thứ năm, 31/08/2018 10:02:53 GMT+7

DOANH NHÂN NGUYỄN THỊ THU NGÂN – THƯƠNG HIỆU AHYON BEAUTY

Ở độ tuổi còn khá trẻ đã ghi ấn tượng với thương hiệu mỹ phẩm do chính mình lập nên, AHYON BEAUTY là tên thương hiệu được khá nhiều người tin tưởng trong suốt thời gian qua. Cho đến nay chị đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm online cùng khả năng điều hành doanh nghiệp.

 

 

 

Ở độ tuổi còn khá trẻ đã ghi ấn tượng với thương hiệu mỹ phẩm do chính mình lập nên, AHYON BEAUTY là tên thương hiệu được khá nhiều người tin tưởng trong suốt thời gian qua. Cho đến nay chị đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm online cùng khả năng điều hành doanh nghiệp.

 

 

Nguyễn Thị Thu Ngâncái tên quen thuộc của các bạn trẻ trong và ngoài nước,  hiện là giám đốc Công tyTNHHmỹ phẩm D&C. Với ngoại hình xinh đẹp, nổi bật, tuy đã làm mẹ nhưng chị vẫn giữ được vẻ đẹp tươi trẻ, làn da trắng sáng chính vì sử dụng sản phẩm mang tên thương hiệu của mình. Tiếp xúc với “bà mẹ trẻ” này, người ta không chỉ trầm trồ về doanh thu hàng tháng từ kinh doanh mỹ phẩm mà còn thán phục bởi sự giỏi giang, khả năng điều hành và tầm nhìn của một doanh nhân thành đạt thực sự. Ngoài việc phát triển kinh doanh cho bản thân mình, chị còn đồng hành cùng khá nhiều chị em phụ nữ cải thiện cuộc sống nhờ vào việc làm nhà Phân phối, đại lý thương hiệu AHYON BEAUTY.

 

 

Sáng lập thương hiệu từ hai bàn tay trắng, khi mới bắt đầu công việc chị phải bán nhỏ lẻ từng sản phẩm, từng bước xây dựng nên niềm tin nơi khách hàng nhờ vào chất lượng của thương hiệu. Bất kì khách hàng nào đã tin dùng sản phẩm đều cảm thấy ưng ý và quay lại sử dụng, thậm chí còn kinh doanh cả sản phẩm trong suốt thời gian qua. Chỉ sau một thời gian ngắn, chị như có động lực nhiều hơn nhờ sự ủng hộ của gia đình, người thân và đặc biệt là giữ được uy tín nơi khách hàng thân yêu. Và chị đã trở thành giám đốc của một công ty kinh doanh mỹ phẩm làm đẹp khi còn rất trẻ. Hiện chị đang điều hành và quản lý hệ thống trên dưới 100 đại lý, NPP. Để có được thành quả như hôm nay, “bà mẹ trẻ” đầy nghị lực này cũng đã trải qua biết bao lần nếm mùi thất bại, thậm chí đôi lúc cô đã muốn từ bỏ. Tuy nhiên, nghĩ về thời gian mình đã cố gắng làm việc, tích lũy kinh nghiệm và thành quả mình đang có được, cô lại nỗ lực để bước về phía trước, vượt qua mọi thử thách và đưa công ty ngày càng phát triển hơn.

 

 

Trải qua khoảng thời gian đầu khá gian nan vì chưa có kinh nghiệm nên không bán được nhiều hàng. Sau đó, vì quá đam mê và yêu nghề, cô cố gắng tìm tòi và học hỏi các kĩ năng bán hàng, kĩ năng quản lý nhân sự và nhất là chất lượng sản phẩm, tạo niềm tin nơi khách hàng… Kết quả là đã xây dựng được thương hiệu mỹ phẩm riêng. Chị luôn có chiến lược Marketing sáng suốt để đưa thương hiệu mỹ phẩm AHYON BEAUTY  đến với người tiêu dùng.

 

 

Nhờ những thành công về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, vào ngày 26/8/2018 Nguyễn Thị Thu Ngân cũng như chính Thương hiệu AHYON BEAUTY của mình đã được trao nhận Top 10 – Thương Hiệu Xuất Sắc- Sản Phẩm Dịch Vụ Tốt Nhất Vì Người Tiêu Dùng 2018 – Do Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam  tổ chức. Chương trình được diễn ra tại Nhà hát Bến Thành và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 - Đài Truyền hình TP.HCM.

 

 

Thương hiệu Ahyon Beauty Vinh Danh Top 10 – Thương Hiệu Xuất Sắc- Sản Phẩm Dịch Vụ Tốt Nhất Vì Người Tiêu Dùng 2018

 

Nói về những mục tiêu phía trước , nữ CEO trẻ Nguyễn Thị Thu Ngân hướng đến xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam và đưa sản phẩm phát triển sang các thị trường nước bạn . Nhưng đam mê và khát vọng của AHYON BEAUTY sẽ không dừng lại ở đó mà chắc chắn sẽ còn thành công vượt bậc hơn nữa trong hành trình sắp tới – Hành tình của một thương hiệu “ Nói đúng –Làm đúng” xuất phát từ sự chân thành của trái tim.

 

 

 

 

doanhnghiepvn.org

Hỗ trợ trực tuyến

Thường trực:

Liên kết hữu ích