Thứ năm, 31/08/2018 10:26:17 GMT+7

LÊ THỊ THÙY TRANG NỮ DOANH NHÂN THÀNH ĐẠT TỪ HAI BÀN TAY TRẮNG

Cô gái trẻ đó chính là Lê Thị Thùy Trang , cô sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn đặc biệt là lối nói chuyện cuốn hút nhờ vậy cô dễ dàng bén duyên với kinh doanh. Và thành công đến nhanh chóng dù chỉ chạm ngỏ lĩnh vực kinh doanh Online chưa đến 1 năm.

 

 

 

“Lê Thị Thùy Trang người sáng lập ra thương hiệu Mỹ Phẩm TT QUEEN”

 

Hiện tại cô đang là Giám đốc Công ty TNHH TM-DV Trang Thư Cosmetic chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm mang Thương Hiệu TT QUEEN.

 

Để có được thành công như ngày hôm nay, cô đã không ngừng cố gắng, trải qua rất nhiều thử thách, từ một bà mẹ bỉm sữa với lương tháng làm công 4,5 triệu đồng mỗi tháng, không đủ chi tiêu sinh hoạt trong gia đình. Mọi thứ hôm nay có được là do cô đã gầy dựng từ 2 bàn tay trắng, đi lên 1 cách ngoạn mục, thành công 1 cách nhanh chóng, mà những ai đã và đang theo dõi cô gái này cũng cảm thấy đáng khâm phục.

 

 

Nhưng có lẽ trong cô gái trẻ ấy không dừng ở những gì mình đang có mà cô luôn nung nấu, nhen nhóm phải tạo ra được sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thương hiệu riêng của chính mình. Niềm đam mê đó càng lớn dần trong cô, và Thuỳ Trang đã lựa chọn cho mình con đường kinh doanh mới cô đã mua nguyên liệu để cho ra sản phẩm mà cô đã ấp ủ nghiên cứu, và chính cô cũng là người trải nghiệm về sản phẩm của mình. Và rồi đứa con tinh thần của cô cũng được ra đời mang tên – Thương Hiệu Mỹ Phẩm TT QUEEN. Gồm Sữa Ong Chúa Tươi do doanh trại gia đình cô đang kinh doanh, Son Tươi cao cấp do chính cô lên công thức áp dụng đưa vào sản xuất, Phấn nước trang điểm che khuyết điểm, đang được đông đảo khách hàng tiêu thụ khen ngợi.

 

 

Thuở ban đầu đứa con tinh thần ra đời cô không khỏi trải qua mọi khó khăn thứ nhất là về nguồn vốn, thứ hai là sự tin tưởng sử dụng sản phẩm, tiếp theo là thương hiệu còn quá mới mẻ , nhưng dường như những khó khăn đó không làm cô lùi bước mà lại làm cho cô có thêm động lực hơn nữa để chứng minh rằng bản thân cô không thể gục ngã. Vì vậy, cô đã nỗ lực hơn trong công việc, trời cũng không phụ người có lòng, công việc kinh doanh của cô ngày càng phát triển.

 

Trong kinh doanh Cô luôn quan niệm: “ Tiếng nói của khách hàng là sự quảng bá hiệu quả nhất”.

 

Kinh doanh Online chỉ vỏn vẹn 7 tháng cô đã quyết định thành lập công ty riêng mang tên Công ty TNHH TM-DV Trang Thư Cosmetic khẳng định cách làm việc chuyên nghiệp của cô trong từng sản phẩm, cũng như sự tin tưởng của khách hàng. Công ty thành lập hơn 3 tháng mà đã có trong tay hệ thống đại lý và khách sỉ lên đến hơn 200 người. Đây có lẽ là mốc đánh dấu sự thành công và trưởng thành của cô gái trẻ Thùy Trang luôn theo đuổi đam mê và tâm huyết với đứa con tình thần của mình. Cô là hình mẫu lý tưởng về sự vươn lên bức phá số phận mà nhiều người trong chúng ta đáng để suy ngẫm.

 

  

 

Hiện tại thì hệ thống đại lý, chi nhánh nhà phân phối của vị Giám đốc trẻ tuổi này đã phân bố khắp cả nước, để có được sự phát triển như ngày hôm nay ngoài yếu tố sản phẩm chất lượng mẫu mã đa dạng bắt mắt thì việc tạo ra một môi trường kinh doanh và hợp tác của công ty đối với toàn hệ thống đại lý, chi nhánh với chính sách khen thưởng cho những cá nhân cũng như tập thể có thể tích xuất sắc cũng rất quan trọng cho sự phát triển của Công ty.

 

Nhờ những thành công về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, vào ngày 26/8/2018 Lê Thị Thùy Trang  cũng như chính Thương hiệu Mỹ Phẩm TT QUEEN của mình đã được trao nhận Top 50 – Thương Hiệu Xuất Sắc- Sản Phẩm Dịch Vụ Tốt Nhất Vì Người Tiêu Dùng 2018 – Do Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam  tổ chức. Chương trình được diễn ra tại Nhà hát Bến Thành và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 - Đài Truyền hình TP.HCM.

 

 

“Thương hiệu TT QUEEN Vinh Danh Top 50 – Thương Hiệu Xuất Sắc- Sản Phẩm Dịch Vụ Tốt Nhất Vì Người Tiêu Dùng 2018”

 

Có thể nói, kiên trì theo đuổi đam mê chính là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công hay thất bại đối với Cô hay bất cứ bạn trẻ nào khi muốn bước vào con đường kinh doanh riêng của mình. Theo cô, một doanh nhân luôn luôn phải giữ cái tâm vì khách hàng, làm việc quyết liệt, dám mạo hiểm. Cứ như vậy chắc chắn thành công sẽ tới.

 

 

 

 

doanhnghiepvn.org

Liên kết hữu ích