MỸ PHẨM P&P BEAUTIFUL - TÔN VINH SẮC ĐẸP Á ĐÔNG

Sắc đẹp là điều không thể thiếu đối với các chị em phụ nữ chúng ta. Mỗi người đều có một cách lựa chọn làm đẹp cho riêng mình. Nhưng để có hiệu quả tốt mà vừa tiết kiệm và an toàn thì sự lựa chọn hoàn hảo nhất là tìm đến những mỹ phẩm làm đẹp an toàn và uy tín.

 

Nắm bắt được tâm lí làm đẹp cũng như mong muốn mang lại cho phái đẹp sự tự tin trong cuộc sồng, chị Lê Kim Phượng - giám đốc Công Ty TNHH MTV Mỹ Phẩm P&P đã cho ra đời các dòng mỹ phẩm làm đẹptự nhiên để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

 

Ngày nay, sắc đẹp là điều không thể thiếu đối với các chị em phụ nữ chúng ta. Mỗi người đều có 1 cách lựa chọn làm đẹp cho riêng mình. Nhưng để có hiệu quả tốt mà vừa tiết kiệm và an toàn thì sự lựa chọn hoàn hảo nhất là tìm đến những mỹ phẩm làm đẹp an toàn và uy tín.

 

 

 

Vì thế,chị Lê Kim Phượng đã cho ra đời dòng mỹ phẩm mang thương hiệu P&P BEAUTIFUL  với tiêu chí “An toàn-Tận tâm-Uy tín-Chất lượng” sẽ mang lại cho người sử dụng hiệu quả tốt hơn mong đợi.
 

 

 


Bộ sản phẩm P&P BEAUT IFUL  được người tiêu dùng lựa chọn là giải pháp tối ưu cho mọi loại da. Với chất kem đặc và mát thấm rất nhanh khi thoa lên da, thơm nhẹ mùi nước hoa, không rít, không nhờn, không lộ vân kem. Sẽ giúp cho làn da của bạn trắng sáng, căng bóng, mịn màng nhất có thể dù bạn có làn da ngăm đen, da thiếu sức sống, da khô đen sạm không đàn hồi. Da không đều màu mất cân bằng và dần lão hoá. Chỉ cần sử dụng 1 liệu trình tắm trắng tuần 1 lần kết hợp dưỡng kem sau 1 tháng. Da bạn sẽ mang một diện mạo mới đem đến cho bạn sự bất ngờ với làn da trắng tự tin hơn hẳn.


Sức khỏe là vốn quý giá nhất của mỗi người nên tìm ra các giải pháp hữu hiệu cho các vấn đề liên quan đến sức khỏe có ý nghĩa hết sức quan trọng. Công ty luôn nỗ lực tìm kiếm những sản phẩm hàng đầu, nguồn gốc thiên nhiên ở trong và ngoài nước, có giá thành hợp lý để phục vụ người tiêu dùng. Các sản phảm chiết suất từ thảo dược an toàn, không tác dụng phụ, cho hiệu quả điều trị tận gốc.

 

 Để có được thành công như ngày hôm nay, ngoài bãn lĩnh và thực lực của bản thân chị Kim Phượng thì sự giúp đỡ của gia đình và sự tín nhiệm toàn bộ hệ thông đại lý cũng góp phần không nhỏ trong sự phát triển bền vững của Công ty. Nhờ đó đã xây dựng nên thương hiệu P&P như hiện tại.

 

 


Và vào ngày 26/8/2018 Công Ty TNHH MTV Mỹ Phẩm P&P và thương hiệu mỹ phẩm P&P đã vinh dự được trao tặng TOP 10 danh hiệu Sản Phẩm Dịch Vụ Tốt Nhất Vì Người Tiêu Dùng trong chương trình “Thương Hiệu Xuất Sắc - Sản Phẩm, Dịch Vụ Tốt Nhất Vì Người Tiêu Dùng 2018” tại nhà hát Bến Thành. Do Viện Khảo Sát Đánh Giá Chỉ Số Cạnh Tranh và Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam bảo trợ.
 

Liên kết hữu ích