Thứ năm, 31/08/2018 10:56:20 GMT+7

COSMETIC BODY VIP – TOP 100 SẢN PHẨM DỊCH VỤ TỐT NHẤT VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG

Sau hơn 1 năm đi vào hoạt động, COSMETIC BODY VIP đã giành được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng. Nhận thấy nhu cầu của chị em phụ nữ chính là mong muốn có làn da trắng rạng ngời Mỹ phẩm COSMETIC BODY VIP đã nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm chất lượng phù hợp với túi tiền của người sử dụng.

Doanh nhân trẻ Hồ Tuyết Duy là người sáng lập ra thương hiệu mỹ phẩm COSMETIC BODY VIP. Dù vẫn còn khá trẻ tuổi nhưng với bản lĩnh của một nhà lãnh đạo và nhiệt huyết dám nghĩ dám làm với mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng, an toàn, chị đã tự mình xây dựng nên một thương hiệu mỹ phẩm cho riêng mình.

 

COSMETIC BODY VIP đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc từ tự nhiên. Các sản phẩm COSMETIC BODY VIP đã được thử nghiệm chứng thực là hiệu quả và an toàn với người sử dụng. Khởi nguồn từ suy nghĩ, khát khao duy nhất là làm sao tất cả phụ nữ đều có vẻ đẹp rạng ngời, tự nhiên, COSMETIC BODY VIP ra đời là khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người. Với mục tiêu giúp chị em phụ nữ trở nên tự tin hơn và xinh đẹp hơn, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc tự nhiên, hiệu quả, an toàn và thân thiện. .

 

 

Được sự đón nhận, tin tưởng của người tiêu dùng ngày 20 tháng 5 năm 2018 vừa qua Thương hiệu Mỹ phẩm COSMETIC BODY VIP đã vinh dự trao tặng danh hiệu “Top 100 SẢN PHẨM DỊCH VỤ TỐT NHẤT VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG” do Trung tâm Chống hàng giả, Câu lạc bộ Doanh nhân Đất Việt phối hợp với Liên hiệp Khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam tổ chức, dưới sự chỉ đạo của Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Tp. Hà Nội cùng các cơ quan chức năng Nhà nước có liên quan. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài truyền hình TP. HCM. Đến dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Văn Cường, Phó Cục trưởng, Cục Hành chính – Quản trị II, Văn phòng Chính phủ và các đồng chí đại diện Cục Quản lý thị trường - Bộ Công thương, Cục Sở hữu trí tuệ, Hội Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam, cùng đại diện các cơ quan thông tấn báo chí của Trung ương và địa phương và gần 150 doanh nghiệp trên cả nước tham dự. Đó chính là phần thưởng xứng đáng, là sự ghi nhận cho lòng đam mê và những tâm huyết của toàn thể hệ thống đại lý, chi nhánh của Thương hiệu Mỹ phẩm COSMETIC BODY VIP.

 

 

                          

 

doanhnghiepvn.org

Liên kết hữu ích