Thứ năm, 03/09/2018 08:04:29 GMT+7

NIA ORAGNIC - THIÊN NHIÊN CHO VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN

Với sự phát triển quá nhanh của xã hội, nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ ngày càng tăng cao. Tuy nhiên với việc mỹ phẩm giả, kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường khiến cho rất nhiều chị em đang cảm thấy hoang mang và không biết lựa chọn loại mỹ phẩm nào an toàn. Nắm bắt được điều này Công Ty TNHH NIA ORGANIC với nhà lãnh đạo tiêu biểu tài năng của Giám đốc Nguyễn Thị Ngọc Ánh. Cùng với đam mê, nhiệt huyết và sự đầu tư nghiêm túc đã cho ra đời dòng sản phẩm mỹ phẩm cao cấp mang thương hiệu NIA ORGANIC - Mỹ Phẩm mang đến những dòng sản phẩm thiên nhiên hoàn toàn an toàn cho người sử dụng.

Giám đốc trẻ Nguyễn Thị Ngọc Ánh - Người sáng lập Công ty TNHH NIA ORGANIC

Doanh nhân trẻ Ngọc Ánh, Giám đốc Thương hiệu NIA ORGANIC là gương mặt nổi bật trong cộng đồng khởi nghiệp 9x. Ngọc Ánh sở hữu gương mặt xinh xắn, tính tình thân thiện, hòa đồng, thông minh và luôn chịu khó tìm tòi học hỏi. Am hiểu về cách chăm sóc da cộng với niềm yêu thích với mỹ phẩm, cô dần “bén duyên” với việc kinh doanh mỹ phẩm. Vì cô vừa kinh doanh vừa tư vấn làm đẹp cho mọi người để mang đến những giá trị dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và cộng đồng.

 

 

Với phương châm Khách hàng là nền tảng thành công”, công ty đã không ngừng học hỏi và kết hợp với các nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP trong và ngoài nước để cho ra mắt những sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp mà lại đảm bảo các yêu cầu cao nhất về độ an toàn khi sử dụng. Công ty cũng cam kết sẽ luôn đồng hành cùng người tiêu dùng, nói không với hóa chất độc hại (đặc biệt là corticoid) và giải quyết mọi vấn đề của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của NIA ORGANIC.

 

Tập thể thành viên Công ty TNHH NIA ORGANIC cùng tham dự chương trình

Thương hiệu NIA ORGANIC mang đến cho phái đẹp nhiều dòng sản phẩm cao cấp đa dạng các loại như: Bột rửa mặt thảo dược, Thảo dược tái tạo da, Kem dưỡng Day Cream, Night Cream … đem lại làn da trắng sáng mịn màng. Với chữ “tâm” luôn đặt lên hàng đầu thông qua việc chọn sản phẩm chất lượng, uy tín để kinh doanh nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng, chỉ sau một thời gian ngắn, khách hàng tìm đến các sản phẩm của chị ngày càng đông. Từ đó hệ thống các đại lý chi nhánh cũng ngày càng được mở rộng.

 

 

Nhờ những thành công về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, ngày 26.8.2018 vừa qua, Công ty TNHH NIA ORGANIC đã được tôn vinh là một trong “Top 10 Thương hiệu xuất sắc -sản phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng Lần V - Năm 2018” do Liên hiệp khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức với sự bảo trợ của Cục ứng dụng và Phát triển Công nghệ tổ chức. Chương trình được diễn ra tại Nhà hát Bến Thành và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 - Đài Truyền hình TP.HCM.

 

Công ty TNHH NIA ORGANIC vinh danh Top 10 “ Thương hiệu xuất sắc - sản phẩm dịch vụ tốt nhất  vì người tiêu dùng Lần VI – Năm 2018”

Chị Nguyễn Thị Ngọc Ánh chia sẻ: “Hơn cả mỹ phẩm làm đẹp, NIA ORGANIC là một thương hiệu mà tôi đặt cho nó cái tên là "sự cứu rỗi", bởi không tập trung vào thị trường chăm sóc da, NIA ORGANIC chọn con đường đi khó khăn hơn đó là : "ĐIỀU TRỊ". Hơn 1 năm qua, hàng chục nghìn gương mặt đã được NIA ORGANIC cứu rỗi. Tình yêu của khách hàng dành cho NIA ngày càng lớn. Điều đó thúc đẩy sự ra đời của 1 hệ thống Nia vững mạnh và không ngừng phát triển”.

doanhnghiepvn.org

Hỗ trợ trực tuyến

Thường trực:

Liên kết hữu ích