Thứ năm, 03/09/2018 08:36:03 GMT+7

SỮA ONG CHÚA TƯƠI QUEEN CARE – CHẤT LƯỢNG, UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Võ Thị Diễm Hương giám đốc thương hiệu Sữa Ong Chúa Tươi Queen Care. Tuy còn rất trẻ nhưng Diễm Hương đã có những bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm. Đồng thời là một người phụ nữ Diễm Hương cũng rất thấu hiểu và mong muốn đem lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho người phụ nữ Á Đông. Trải qua nhiều thử thách, bằng nghị lực và niềm đam mê làm đẹp, cô đã gặt hái được không ít thành công. Cô hiện sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm với dòng sản phẩm Sữa Ong Chúa Tươi Queen Care được đông đảo giới trẻ quan tâm.

Là gương mặt nổi bật trong cộng đồng khởi nghiệp, Diễm Hương sở hữu tính tình thân thiện, hòa đồng, thông minh và luôn chịu khó tìm tòi học hỏi, để mang đến những giá trị dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và cộng đồng. Dù còn trẻ nhưng Diễm Hương đã sớm khẳng định thương hiệu cá nhân trên thương trường.

Thời gian đầu khá khó khăn với Diễm Hương khi khởi đầu là bán lẻ từng sản phẩm  nhưng chỉ sau 9 tháng ra mắt thị trường chị đã có hơn hàng ngàn khách hàng và hơn vài trăm khách sỉ đại lý trên toàn quốc. Queen Care luôn đặt mục tiêu phát triển bền vững và thân thiện với môi trường và luôn tâm niệm bán hàng từ tâm và đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Chỉ trong thời gian ngắn cùng sự đam mê, quả là một chặng đường đầy thử thách và gian nan với một cô gái rất trẻ, với thành quả của ngày hôm nay, đã minh chứng rõ ràng nhất cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cho sự quyết tâm luôn dâng tràn, cho một ý chí luôn kiên định.

 

Để làm được điều đó, Diễm Hương  đã phải nỗ lực rất nhiều để thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình và rèn giũa bản thân trở thành người phụ nữ tinh tế. Đến với lĩnh vực mỹ phẩm, đó là một câu chuyện dài của người phụ nữ đam mê làm đẹp.

 


 

 

 

Với lợi thế về tài chính, tư duy quản lý và kinh nghiệm tích lũy trong suốt quá trình tự kinh doanh, Diễm Hương đã đi rất nhiều nơi để tìm kiếm cơ hội, mở rộng hợp tác, nhân rộng mô hình, quy mô kinh doanh. Đó là lý do vì sao sự nghiệp của nữ doanh nhân  luôn trên đà phát triển và được các bạn trẻ nể phục.
Nhưng đam mê và khát vọng của Diễm Hương và Queen Care sẽ không dừng lại ở đó mà chắc chắn sẽ còn thành công vượt bậc hơn nữa trong hành trình sắp tới - Hành trình của một thương hiệu “Nói đúng - Làm đúng” xuất phát từ sự chân thành của trái tim.

 


Và vào ngày 26/8/2018 Thương hiệu Sữa Ong Chúa Tươi Queen Care đã vinh dự được trao tặng TOP 10 danh hiệu Sản Phẩm Dịch Vụ Tốt Nhất Vì Người Tiêu Dùng trong chương trình “Thương Hiệu Xuất Sắc - Sản Phẩm, Dịch Vụ Tốt Nhất Vì Người Tiêu Dùng 2018” tại nhà hát Bến Thành. Do Viện Khảo Sát Đánh Giá Chỉ Số Cạnh Tranh và Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam bảo trợ.Liên kết hữu ích