Thứ năm, 05/09/2018 11:24:30 GMT+7

MỸ PHẨM D.HUYN - CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN UY TÍN VÀ THƯƠNG HIỆU

Trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam hiện nay, những sản phẩm dưỡng da chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn và chất lượng luôn được phái đẹp đặc biệt “săn đón”. Nắm bắt được điều đó, nữ doanh nhân trẻ Trần Huỳnh Giám đốc Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ H.D Pro đã có một thời gian dài nghiên cứu và thử nghiệm, từ đó cho ra đời mỹ phẩm D.HUYN.

Hiểu được phụ nữ Việt Nam không những muốn sở hữu một làn da trắng sáng mà còn khỏe mạnh, điều này chính là động lực để chị Huỳnh tiến xa hơn với nghề để cho ra đời dòng mỹ phẩm mang thương hiệu riêng của chính mình.

Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp D.HUYN luôn đặt yếu tố an toàn, hiệu quả, chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Chính vì vậy, các dòng sản phẩm của thương hiệu luôn đáp ứng tốt cam kết hoàn toàn từ thiên nhiên và lành tính cho da. Chắc chắn không phải ngẫu nhiên mà thương hiệu mỹ phẩm D.HUYN có thể gây dựng và phát triển mạnh mẽ trong thời gian qua. Tất cả là nhờ vào công sức, trách nhiệm và quan trọng là chữ “tâm” được đặt lên hàng đầu của vị CEO trẻ Trần Huỳnh nói riêng và cả công ty nói chung.

Nhờ vào việc tích cực nghiên cứu sự đổi mới trong kinh doanh, lấy được niềm tin từ phía khách hàng bằng chất lượng, cùng với sự kiên trì và lòng tin “có công mài sắt, có ngày nên kim”, vào ngày 26 tháng 8 năm 2018 tại nhà hát Bến Thành, CEO Trần Huỳnh và thương hiệu mỹ phẩm cao cấp D.HUYN đã được vinh danh “Top 10 Sản Phẩm Dịch Vụ Tốt Nhất Vì Người Tiêu Dùng 2018”.

Đây chính là phần thưởng chứng nhận cho những nỗ lực, cống hiến của CEO Trần Huỳnh cùng tập thể hệ thống đại lý chi nhánh của thương hiệu D.Huyn. Thế nhưng không vì giải thưởng này mà công ty "ngủ quên trên chiến thắng". Sắp tới CEO Trần Huỳnh sẽ tiếp tục nghiên cứu những sản phẩm mới đồng thời đến trực tiếp các nước trong khu vực Đông Nam Á để lắng nghe và tìm hiểu nhu cầu của người tiêu dùng với mục tiêu sản xuất ra dòng sản phẩm phù hợp và an toàn nhất mang đến cho khách hàng trong và ngoài nước.

doanhnghiepvn.org

Liên kết hữu ích