Thứ năm, 06/09/2018 02:48:01 GMT+7

MỸ NHÂN WHITE – SỨC MẠNH MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN

Vốn là người có yêu thích kinh doanh cộng với những trải nghiệm thực tế bản thân về một dòng sản phẩm rất hữu ích và nhìn thấy cơ hội từ thị trường bán hàng online rất tiềm năng, mẹ trẻ 8x đã nhen nhóm lên ý tưởng khởi nghiệp bắt đầu từ chính dòng sản phẩm mình đã trải nghiệm để thỏa niềm đam mê kinh doanh và vẽ nên một trang mới trong cuộc đời mình thành công.

 

 

Với gần 500 đai lý lớn nhỏ trên khắp 64 tỉnh thành là những con số biết nói khẳng định Mỹ Nhân White là thương hiệu mỹ phẩm mạnh mẽ, vững chắc nhất hiện nay. Không ít người trong số họ phải trải qua những hoàn cảnh nghiệt ngã, éo le, nhưng cũng có những người đã thành công, giàu có nhưng vẫn tìm đến Mỹ Nhân White  tin tưởng và dành hết thời gian, tâm huyết cho thương hiệu Việt Nam này.

 

Và điều đặc biệt mà ít người biết tới nữ doanh nhân Hồng Nhân, người sáng lập ra Mỹ Nhân White chị tuổi đồi còn rất trẻ.

 

 

Các sản phẩm của thương hiệu Mỹ Nhân White được khách hàng hài lòng và đón nhận bằng cái tâm và uy tín của một cô gái kiên trì từ những ngày đầu khởi nghiệp,  Mỹ Nhân White dần lấy được sự tin tưởng của khách hàng. Mỗi ngày khách tìm đến sản phẩm ngày càng tăng, họ sử dụng và truyền tai nhau, vì vậy sản phẩm của thương hiệu  Mỹ Nhân White ngày càng được nhiều người biết đến. Cùng với niềm đam mê mang sản phẩm làm đẹp an toàn và hiệu quả tới các chị em phụ nữ Mỹ Nhân Whiteđã mở rộng được hệ thống, cho đến nay cô đã có hơn 120 chi nhánh, đại lý trên toàn quốc và phân phối đến 3 quốc gia trên thế giới: Đài Loan, Lào, Malaysia – Thương hiệu  Mỹ Nhân White đã giúp cho chị em phụ nữ không chỉ khỏe đẹp mà còn thành công hơn trong cuộc sống. Giờ đây, thương hiệu và sản phẩm này đã trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu của chị em phụ nữ hiện đại trong quá trình chăm sóc sắc đẹp an toàn, hiệu quả.

 

  

 

Tuy nhiên, không chỉ dừng lại đó cô còn dành thời gian để để được giao lưu học hỏi từ các anh chị Doanh nhân thành đạt đi trước và luôn tự nhủ mình phải cố gắng nhiều hơn nữa. Mỗi bậc thang trong công việc mà Nhân đã đi qua, cô đều ghi nhớ lại. Một là để rút ra được kinh nghiệm. Hai là để dìu dắt, truyền đạt lại cho hệ thống của mình.

 

 

 

Tính đến nay, Mỹ phẩm Mỹ Nhân White là chủ nhân của các giải thưởng danh giá:

- TOP 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2017

- Top 10 Thương Hiệu Mạnh đất Việt 2018

- Thương Hiệu Xuất Sắc 2018

- Mỹ Nhân White tự hào là một trong những Doanh Nghiệp là thương hiệu đầy tiềm năng để tiếp cận các quốc gia trên toàn thế giới.

 

  

 

Không những thế, Hồng Nhân còn trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều phụ nữ, những người từ hai bàn tay trắng, với những số phận không may mắn, gắn bó với hệ thống và trở thành những đại lý, đại diện thành công với thu nhập cao, mua được nhà, được xe. Những cô gái xinh đẹp, thành đạt, tự tin cũng là niềm tự hào, là thành công của hãng mỹ phẩm nhân văn này. Các bạn cũng có thể sát nhập gia đình Mỹ Nhân White để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

 

 

Thương hiệu mỹ Phẩm Mỹ Nhân White đã và đang tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh nhiều hơn ở thị trường trong nước và Quốc Tế. Trong thời gian tới hứa hẹn sẽ đem lại nhiều thành công hơn nữa đối với doanh nhân trẻ đẹp này.

 

 

 

 

doanhnghiepvn.org

 

 

 

Liên kết hữu ích