Thứ năm, 06/09/2018 03:10:04 GMT+7

MỸ PHẨM CÔ BÔNG – KIẾN TẠO VÓC DÁNG PHỤ NỮ VIỆT

Trần Thị Tâm người đồng sáng lập thương hiệu“Cô Bông” - nữ doanh nhân trẻ tài năng không chỉ thành công với con đường kinh doanh mỹ phẩm online mà chị còn tạo dựng một sự nghiệp riêng cho mình, hiện chị đang là “Thủ Lĩnh” của hệ thống “thương hiệu mỹ phẩm Cô Bông” được phân phối bởi Công ty TNHH kinh doanh thương mại và dịch vụ T&T Việt Nam.

 

 

Đại điện công ty là Ông Nguyễn Hữu Tới người đồng sáng lập công ty cho biết: “Thương hiệu Cô Bông là một tiềm năng lớn vì chiến lược của các bạn không chỉ hướng đến sự hoành tráng của sản phẩm trong mắt người dùng, mà còn chú ý đến vấn đề sức khỏe. Công ty không chỉ mang đến thương hiệu sản phẩm uy tín, chất lượng mà còn cả sự chuyên nghiệp và hiểu biết của người kinh doanh, tư vấn sản phẩm”.

 

Bên cạnh đó Công ty luôn chú trọng đến khâu đào tạo, huấn luyện đội ngũ đại lý, nhân viên, cung cấp nền tảng kiến thức chuyên sâu về mỹ phẩm cũng như phương pháp kinh doanh, giúp cho tất cả các đại lý đều vững tin xây dựng và khẳng định được thương hiệu cá nhân của mình.

 

 

Không phải ngẫu nhiên mà thương hiệu Mỹ Phẩm Cô Bông có thể gây dựng và tồn tại được trong suốt thời gian qua, nếu sản phẩm của Cô Bông không an toàn hoặc có yếu tố gây hại sức khỏe thì thương hiệu Cô Bông đã không phát triển lớn mạnh như thế. Thành công mà Cô Bông có được trong thời gian qua, thương hiệu mà Cô Bông được khách hàng biết đến và sử dụng rộng rãi như hôm nay chính là việc Công ty luôn đặt chữ “Tâm” trong kinh doanh lên hàng đầu. Chính vì thế, Cô Bông đã nhanh chóng có chỗ đứng trên thị trường với 5000 đại lý phân bố rộng rãi khắp tỉnh thành.

 

Các sản phẩm của thương hiệu Cô Bông đều được chiết xuất từ thiên nhiên nên  rất an toàn và lành tính. Đặc biệt, luôn được kiểm định nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn y tế quốc tế, lại có nguồn gốc rõ ràng và hiệu quả rõ rệt trong việc chăm sóc và phục hồi làn da từ sâu bên trong. Đây là những yếu tố khiến  Cô Bông được các chị em săn lùng.

 

 

Dù mới thành lập năm 2017, hiện tại Cô Bông đã phủ sóng tất cả các tỉnh thành. Tính đến nay hơn một năm công ty đã có hơn 5000 Npp - TĐl – Đại lí trên toàn quốc. Thương hiệu CÔ BÔNG đã nhảy vọt đứng lên tầm cao mới chiếm lĩnh thị trường kem tan mỡ Việt với tốc độ tăng trưởng đứng đầu Việt Nam .Bằng chứng  đạt “Top 100 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nan 2017”.

 

Vừa qua, vào ngày 26/10/2018 Công ty TNHH kinh doanh thương mại và dịch vụ T&T Việt Nam vinh dự nhận “Top 10 Sản Phẩm Dịch Vụ Tốt Nhất Vì Người Tiêu Dùng 2018” do Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng.

 

 

Với sự đầu tư kỹ lưỡng và chuyên nghiệp ,dây chuyền công nghệ hiện đại được sản xuất trong nhà máy đạt chuẩn chất lượng GMP .chứng chỉ an toàn và chất lượng đầy đủ của bộ y tế TP Hà Nội cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Thương hiệu mỹ phẩm CÔ BÔNG đã trở thành thương hiệu tin dùng của tất cả phụ nữ Việt.

Nổi trội nhất là dòng: Kem tan mỡ - chuyên chăm sóc mẹ sau sinh. Với thành phần ưu Việt trên nền kem công nghệ Nhật Bản triết xuất từ hoạt chất từ thiên nhiên kem tan mỡ CÔ BÔNG giúp săn chắc - làm tan mỡ thừa và làm sáng mịn da. Sứ mệnh của chúng tôi là muốn mang lại niềm vui cho khách hàng và khiến cho hàng ngàn mẹ bỉm trên toàn quốc có thu nhập cao mỗi ngày. Bằng khát vọng tuổi trẻ và những nổ lực không ngừng nghỉ của công ty mang thương hiệu CÔ BÔNG cùng đội ngũ nhân lực đầy nhiệt huyết và đam mê .

 

 

CÔ BÔNG phấn đấu trở thành 1 trong nhưng sản phẩm an toàn và hiệu quả nhất cho các mẹ sau sinh và thực hiện giấc mơ nhất dáng nhì da cho phụ nữ Việt.  Đưa sản phẩm tuyệt vời và chất lượng nhất cho sức khỏe - sắc đẹp đến hàng triệu phụ nữa Việt và phủ sóng thương hiệu vươn ra Thế giới. Mỹ phẩm Cô Bông – Kiến tạo vóc dáng phụ nữ việt.

 

 

 

 

doanhnghiepvn.org

 

 

Liên kết hữu ích