Thứ năm, 06/09/2018 04:36:31 GMT+7

NHÀ THUỐC GIA TRUYỀN TD – CHẤT LƯỢNG VÀNG CHO SỨC KHỎE CỦA BẠN

Mùi hôi cơ thể được xem như một “bệnh”gây mất tự tin và nhiều người mắc phải, bởi vậy muốn trị dứt điểm, hiệu quả nhất định phải theo hướng dẫn của bác sĩ, từ việc giữ vệ sinh ra sao, sử dụng sản phẩm ngăn tiết mồ hôi và khử mùi vùng nách thế nào.

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chữa mùi hôi cơ thể được người tiêu dùng lựa chọn, nhưng sản phẩm nổi bật nhất được người tiêu dùng yêu thích nhất vẫn là sản phẩm "Ông Cụ Làng Nghề" của hệ THỐNG NHÀ THUỐC GIA TRUYỀN TD.

 

 

Là sản phẩm gia truyền 3 đời làm thuốc sản xuất ra, chị Trần Thị Thùy Dương hiện là người kế thừa bài thuốc gia truyền và là người xây dựng thương hiệu thuốc đông y gia truyền TD ngày càng phát triển cho biết.

 

“Ngày xưa gia đình mình chỉ sản xuất để cho người thân hoặc bạn bè ai mắc phải bệnh về mùi hôi cơ thể thì mình tặng cho họ thôi, nhưng khi mọi người dùng thấy hiệu quả và khỏi thì lại giới thiệu cho bạn bè qua nhà mình hỏi mua, rồi từ đó mình mới có ý định phát triển bán sản phẩm này rộng rãi ngoài thị trường”. Đến thời điểm này thì sản phẩm của mình cũng có mặt ngoài thị trường hơn 4 năm rồi, hệ thống mình cũng có gần 1000 người bán trên toàn quốc, sản phẩm bên mình không chỉ có người Việt Nam tin tưởng sử dụng mà ngay cả người nước ngoài họ cũng sử dụng rất nhiều. Sản phẩm bên mình 100 từ các thảo mộc thiên nhiên và các thân cây thuốc nghiền ra chỉ cần bôi ngoài da sau 5-10 ngày là hết mùi hôi cơ thể, không cân phải uống hay sử dụng quanh năm như các sản phẩm khác  nên mọi người rất ưa chuộng.

 

 

Năm 2017 NHÀ THUỐC GIA TRUYỀN TD cũng vinh dự nằm trong top những Thương Hiệu Nhãn Hiệu Dẫn Dầu Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn là những nhà thuốc có sản phẩm thương hiệu uy tín, đây là minh chứng cho 1 sản phẩm không chỉ chất lượng tốt mà còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau khi sử dụng được người tiêu dùng  hài lòng.

 

 

Gần đây nhất tháng 7/2018 Hệ Thống Nhà Thuốc Gia Truyền TD vinh dự nằm trong danh sách những nhà thuốc đạt giải bông sen vàng quốc tế, sản phẩm được người tiêu dùng trong nước và người nước ngoài công nhận là sản phẩm vàng của việt nam.

 

 

 

 

 

doanhnghiepvn.org 

Liên kết hữu ích