Thứ năm, 27/09/2018 01:33:28 GMT+7

BM’ MART – PHẤN ĐẤU TRỞ THÀNH CHUỖI CỬA HÀNG TIỆN LỢI 24/7 MANG THƯƠNG HIỆU VIỆT HÀNG ĐẦU

BM’ MART được thành lập vào năm 2016 và là một trong những chuỗi cửa hàng tiện lợi mang thương hiệu Việt hiếm hoi tại Việt Nam. Khởi nguồn từ một đại lý bia nhỏ lẻ, đến nay BM’ MART đã dần khẳng định được vị thế của mình khi có chuỗi 5 chi nhánh tại quận

 

Nhờ ưu điểm “gần và tiện”, hiện nay các chuỗi cửa hàng tiện lợi thuộc chủ đầu tư nước ngoài ngày càng được nhân rộng và đã trở thành sự lựa chọn ưu tiên của đa số người Việt. Nắm bắt được thị hiếu đó của người tiêu dùng, Chị Huỳnh Tú Bình - Giám Đốc CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÉ MÁY BAY BÌNH MINH đã chính thức thành lập chuỗi hệ thống siêu thị tiện ích BM’ MART để phục vụ trên chính quê hương mình.

 


BM’ MART được thành lập vào năm 2016 và là một trong những chuỗi của hàng tiện lợi mang thương hiệu Việt hiếm hoi tại Việt Nam. Khởi nguồn từ một đại lý bia nhỏ lẻ, đến nay BM’ MART đã dần khẳng định được vị thế của mình khi có chuỗi 5 chi nhánh tại quận 5, quận 6, quận 10 và quận 11 phục vụ 24/7 các thực phẩm bia, nước giải khát, bánh kẹo và đồ khô… Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, BM’ MART đã không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ bằng cách đào tạo một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, luôn hết lòng vì khách hàng.
 

  


Để có được thành công như ngày hôm nay, chị Tú Bình đã phải dồn rất nhiều thời gian và tâm huyết. Đó là sự nỗ lực, cố gắng vươn lên không ngừng, vượt qua sức ép về sự cạnh tranh khốc liệt của các cửa hàng tiện lợi khác trên thị trường cũng như những khó khăn về vốn ban đầu. Cuối cùng chị cũng đã hái được “quả ngọt” trên con đường kinh doanh khi BM’ MART trở thành chuỗi siêu thị tiện ích 24/7 mang thương hiệu Việt hàng đầu Việt Nam.

  


Không những thế, BM’ MART còn là sự kết hợp tuyệt vời giữa siêu thị tiện ích và đại lý vé máy bay, làm visa, giải quyết các vấn đề, thủ tục tại sân bay cho khách hàng. Nhờ đó mà chuỗi cửa hàng đã trở thành một kênh đa dịch vụ và tối ưu nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay.

  

Đặc biệt hơn, với mong muốn được phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, trong 2 năm tới BM’ MART sẽ không ngừng đẩy nhanh kế hoạch mở rộng hệ thống với 48 chi nhánh bao phủ hết trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, trong đó sẽ đẩy mạnh phát triển 2 khu vực chủ lực là quận 5 và quận 1.

Với những định hướng như vậy nên thời gian qua BM’ MART đã chuẩn bị thật kỹ về nguồn lực tài chính, tập trung mạnh về cơ sở vật chất cũng như chú trọng vào nâng cao chất lượng dịch vụ lẫn đào tạo nguồn nhân lực.

 
Ngoài ra, việc tạo nên màu sắc riêng cho hệ thống sao cho mang đậm chất thương hiệu Việt và không bị lẫn với những hệ thống cửa hàng tiện lợi của nước ngoài cũng được chị Tú Bình hết sức chú trọng. Qua đó có thể tin rằng tên tuổi của BM’ MART sẽ tiếp tục phát triển một cách bền vững, ghi tên Thương hiệu Việt Nam lên bản đồ kinh doanh siêu thị tiện lợi trong nước và thế giới, đồng thời góp phần vào sự phát triển ngày càng lớn mạnh của nền kinh tế nước nhà. 

 

 

 

doanhnghieporg.vn

Liên kết hữu ích