JP SLIM COFFEE CHÌA KHÓA VÀNG CỦA VÒNG EO “CON KIẾN”

Chị Vũ Thu Phương – Giám Đốc CÔNG TY TNHH JENLLY PHƯƠNG đã không ngừng tìm tòi cải tiến các dòng sản phẩm chất lượng để đem đến cho chị em phụ nữ sản Cà Phê Giảm Cân JP hoàn hảo không chỉ hiệu quả, an toàn mà còn phù hợp với túi tiền.

Với sứ mệnh “Mang đến những sản phẩm thiên nhiên giúp cho các bạn trẻ lấy lại vóc dáng khỏe mạnh và an toàn”. Chị Vũ Thu Phương – Giám Đốc CÔNG TY TNHH JENLLY PHƯƠNG đã không ngừng tìm tòi cải tiến các dòng sản phẩm chất lượng để đem đến cho chị em phụ nữ sản Cà Phê Giảm Cân JP hoàn hảo không chỉ hiệu quả, an toàn mà còn phù hợp với túi tiền. Đến với nghề bằng niềm đam mê và làm việc hết mình bằng cái tâm, chị mong muốn đem đến những sản phẩm hoàn hảo nhất và tốt nhất dành cho phái nữ, những người luôn muốn làm đẹp và đam mê cái đẹp nhưng không có nhiều tiền để mua những sản phẩm cao cấp có giá bạc triệu.

 

Diễn Viên: Nguyễn Mỹ Linh- Trong Vai Mợ Hai- Phim "Phận Làm Dâu"

 

Chị Phương chia sẻ "Tôi đã đặt hai chữ "tâm" và "tín" chính là phương châm để tôi mạnh dạn bước đi. Vì vậy, ngay từ khi bắt đầu làm nghề, tôi không đặt nặng lợi nhuận mà chú trọng tiêu chí chất lượng và dịch vụ. Đối với tôi chất lượng sản phẩm là giá vàng là thước đo cái tâm tôi cũng như hệ thống đại lý của tôi đối với khách hàng. Chúng tôi không chỉ bán sản phẩm của mình cho khách hàng mà chúng tôi bán cho khách hàng niềm tin và cả uy tín của mình nữa."

 

Khi được hỏi tại sao sản phẩm cà phê giảm cân JP bên mình lại được khách hàng, ngay cả cách diễn viên rất ưa chuộng vậy mặc dù mới có mặt ngoài thị trường chưa được nửa năm, chị Phương trả lời:

"Sản phẩm cà phê giảm cân bên mình hoàn toàn khác so với các sản phẩm trà hay thuốc và các sản phẩm giảm cân khác ngoài thị trường ở những đặc điểm sau:

- Cực kỳ thơm ngon, dễ uống nên khi uống khách hàng sẽ không phân biệt được đây là cà phê giảm cân hay là cà phê sữa.

- Uống vào không cảm giác mệt mỏi hoặc gặp phải bất kì tác dụng phụ nào như các sản phẩm khác.

- Cơ chế giảm cân bên mình là đốt cháy mỡ toàn cơ thể nên khách hàng sẽ cảm nhận sự thay đổi rõ ràng sau 10-15 ngày sử dụng.

- Trong  thành phần cà phê giảm cân JP có chứa collagen hỗ trợ đẹp da, và mầm đậu trắng nên khi sử dụng khách hàng không bị mất ngủ hay làm da dẻ đen sạm như uống cà phê thông thường.

- Giá thành bình dân nên dù người có thu nhập thấp hay cao đều có thể mua mà không quá đắn đo."

 

 

Sản phẩm cà phê giảm cân JP đã vinh dự nhận giải thưởng Thương Hiệu Uy Tín, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tin Dùng 2018 được người tiêu dùng bình chọn vào tháng 6 vừa qua tại nhà hát bến thành Tp.Hồ Chí Minh. Đây không chỉ là minh chứng cho một sản phẩm uy tín được nhà nước công nhận mà còn là sự lỗ lực của đội ngũ nhân viên công ty trong suốt thời gian qua.

 

 

Chúng tôi cam kết đem sản phẩm chất lượng nhất đến với người tiêu dùng, và trở thành doanh nghiệp tiên phong trong việc cung cấp sản phẩm giảm cân uy tín tại Việt Nam.

 

 

 

doanhnghiepvn.org

Liên kết hữu ích