Thứ năm, 08/11/2018 01:40:44 GMT+7

THẨM MỸ VIỆN AURA TIÊN PHONG CHẤT LƯỢNG – KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Vừa qua, tại nhà hát Bến Thành, Thẩm mỹ viện Quốc tế Aura vinh dự đạt được danh hiệu top 10 “Thương hiệu, Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á năm 2018 – ASIA PACIFIC FAMOUS BRANDS AND LABELS 2018”, do Viện Khảo Sát Đánh Gía Chỉ Số Cạnh Tranh tổ chức.

 

Chương trình này được thực hiện với mục đích khảo sát, chọn lọc ra những Thương hiệu, Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á, tiêu biểu về sự phát triển bền vững. Qua đó, nhằm khích lệ các doanh nghiệp, công ty nỗ lực hơn nữa trong việc xây dựng quy chuẩn đánh giá chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Aura là một trong những đơn vị thẩm mỹ uy tín số 1 tại các tỉnh, thành phía Nam và đã xuất sắc đạt Top 10 Thương hiệu – nhãn hiệu  nổi tiếng Châu Á năm 2018.

 

 

Niềm tin đến từ hơn 13 vạn khách hàng

 

Được biết đến là đơn vị thẩm mỹ luôn dành sự chân thành và tận tụy cho từng khách hàng, luôn đặt sự yên tâm và hạnh phúc của khách hàng lên hàng đầu. Thẩm mỹ viện Quốc tế Aura đã khẳng định được thương hiệu của mình tại khắp các tỉnh, thành phía Nam với hơn 5000 lượt khách/tháng, tỉ lệ khách hàng hài lòng luôn đạt trên 96% trong suốt thời gian hình thành và phát triển, cùng 5 chi nhánh lớn với hệ thống hơn 200 nhân viên hoạt động rộng khắp và luôn nỗ lực để hình thành thương hiệu Aura đến ngày hôm nay.

 

 

Lấy chất lượng làm gốc – Hạnh phúc của khách hàng là động lực

 

Trao đổi với bà Nguyễn Ngọc Bảo Trâm tại sự kiện “Thương hiệu, Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á năm 2018– ASIA PACIFIC FAMOUS BRANDS AND LABELS 2018” về bí quyết của sự thành công của Aura đến ngày hôm nay, bà Trâm cho biết: “Chúng tôi không có bí quyết gì quá lớn lao để có được thành công, chỉ đơn giản là chúng tôi luôn tâm niệm không có sự quảng bá nào khiến mình nổi tiếng bằng chính hành động nhỏ hàng ngày cho khách hàng. Làm tốt cho từng khách hàng và lấy chỉ số đo hạnh phúc của khách hàng để đo lường sự thành công Doanh nghiệp luôn là điều tôi chia sẻ cùng toàn thể cán bộ nhân viên tại Aura”.

 

 

Luôn đi đầu về công nghệ và đầu tư chất lượng nhân sự

 

Tìm hiểu sâu hơn về Hệ thống thẩm mỹ viện Quốc tế Aura, được biệt đây là đơn vị luôn chú trọng đến công nghệ hiện đại. Toàn bộ máy móc trang thiết bị đều được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng tại Hoa Kỳ, Hàn Quốc vv… Đội ngũ bác sỹ, ý sỹ luôn có chế độ đãi ngộ đặc biệt và thương xuyên tham gia các hội thảo chuyên ngành, nâng cao nghiệp vụ tại trong và ngoài nước. Mọi sự thành công đều có lý do và điểm khởi đầu. Có lẽ với Aura lý do và sự khởi đầu đó là 1 và chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động trên toàn hệ thống với slogan “Luôn tận tụy vì sự tin tưởng của khách hàng”.

 

 

doanhnghiepvn.org

Hỗ trợ trực tuyến

Thường trực:

Liên kết hữu ích