HƯNG THỊNH NƠI TẠO DỰNG NIỀM TIN

Vừa qua ngày 28/10/2018 Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Đòi Nợ Hưng Thịnh vinh dự nhận được giải thưởng “ Top 10 Thương Hiệu – Nhãn Hiệu Nổi Tiếng Châu Á-Thái Bình Dương 2018” do Viện Khảo Sát Đánh Gía Chỉ Số Cạnh Tranh trao tặng dựa trên bình chọn và đánh giá của người tiêu dùng. Chương trình diễn ra tại Nhà hát Bến Thành, số 6 Mạc Đĩnh Chi.

 

 

 Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Đòi Nợ Hưng Thịnh vinh dự nhận được giải thưởng “ Top 10 Thương Hiệu – Nhãn Hiệu Nổi Tiếng Châu Á-Thái Bình Dương 2018” 

 

Chương trình này được thực hiện với mục đích khảo sát, chọn lọc ra những Thương hiệu, Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á, tiêu biểu về sự phát triển bền vững. Qua đó, nhằm khích lệ các doanh nghiệp, công ty nỗ lực hơn nữa trong việc xây dựng quy chuẩn đánh giá chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

 

Giải thưởng này là minh chứng cho sự nỗ lực đáng tự hào của Hưng Thịnh trong quá trình xây dựng thương hiệu đồng thời là lời khẳng định về chất lượng, độ an toàn và hiệu quả mà dịch vụ thu hồi tài chính mang lại cho quý khách hàng trong suốt những năm qua.

 

Ngay từ đầu khi mới thành lập Hưng Thịnh đã không ngừng vươn lên hoàn thiện về con người, tổ chức và chất lượng dịch cũng như  luôn lấy phương châm “ đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu” cùng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, am hiểu pháp luật, được đào tạo nghiệp vụ bài bản và những luật sư tư vấn hàng đầu của TP. HCM nhằm cung cấp cho quý khách hàng những giải pháp thu hồi tài chính hiệu quả, an tâm nhất.

 

Bên cạnh đó, điểm nổi bật của Hưng Thịnh chính là luôn hoạt động và quản lí, làm việc theo mục tiêu và thực hiện các biện pháp thu hồi tài chính phù hợp với quy định của phát luật. Với bề dày kinh nghiệm của những người quản lý Hưng Thịnh đã và đang hoạt động với sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc.

 

 

doanhnghiepvn.org

Liên kết hữu ích