Thứ năm, 13/11/2018 08:22:20 GMT+7

MỸ PHẨM HD COSMETIC THƯƠNG HIỆU TRIỆU NIỀM TIN

Mỹ Phẩm Công Nghệ Pháp có uy tín nhất trên thị trường được người tiêu dùng bình chọn tốt nhất trong năm 2018 đã thuộc về thương hiệu mỹ phẩm HD COSMETIC.

 

Là người đứng đầu của một thương hiệu, Chị Mai Thị Thuận cho rằng: “Bí quyết của sự thành công chính là việc lấy khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động” - CEO CÔNG TY TNHH TM COSMETIC HD VIỆT NAM chia sẻ.

 

Đến với nghề bởi chữ Duyên

 

Với sở thích làm đẹp từ nhỏ cùng mong muốn gây dựng một dòng mỹ phẩm làm đẹp an toàn, chất lượng đến tay người tiêu dùng nên chị luôn nổ lực ý tưởng một ngày nào đó sẽ tự mình gây dựng nên một thương hiệu mỹ phẩm riêng cho bản thân.

 

Năm 2017, nhận thấy ngoài thị trường có nhiều loại mỹ phẩm kém chất lượng xuất hiện tràn lan gây hại tới sức khỏe người tiêu dùng nên chị đã không ngừng học hỏi và kết hợp với các chuyên gia hàng đầu trong ngành làm đẹp nghiên cứu và khai sinh ra dòng mỹ phẩm mang thương hiệu HD cosmetic hiện nay. Tất cả các Sản phẩm của công ty mỹ phẩm HD Việt Nam đều  được sản xuất trên dây truyền hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP của bộ y tế kết hợp với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ pháp.

 

Tất cả các sản phẩm của thương hiệu HD cosmetic với thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, chứa lượng khoáng chất cùng Vitamin dồi dào khiến làn da luôn khỏe mạnh và trắng hồng. Mỗi sản phẩm của công ty chúng tôi khi đưa ra thị trường đều qua sự kiểm định khắt khe được nhà nước cấp công bố lưu hành toàn quốc. Ưu điểm lớn nhất của dòng sản phẩm HD cosmetic so với các dòng sản phẩm khác là khả năng tương thích với nhiều loại da và chỉ số an toàn rất cao (các chị em phụ nữ mang thai vẫn yên tâm sử dụng sản phẩm của thương hiệu HD cosmetic). Sản phẩm luôn được kiểm nghiệm nghiêm ngặt. Điều đặc biệt, các dòng sản phẩm công ty có  giá thành không hề cao, thấp hơn sản phẩm sử dụng nguyên liệu nhân tạo và công nghiệp, phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng.

 

 

Mục đích của Công ty mỹ phẩm HD Việt Nam là cho ra những sản phẩm không chỉ “xanh” mà còn phải “sạch”. Do được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên nên một trong những ưu điểm lớn nhất của mỹ phẩm HD cosmetic là có chỉ số an toàn cho da cao, lành tính và là sự lựa chọn thông minh cho những người có làn da nhạy cảm hay gặp các vấn đề về da. Đó chính là nguyên nhân mà không phải ngẫu nhiên dù cho ngành công nghiệp mỹ phẩm có phát triển đến đâu thì mỹ phẩm thiên nhiên cũng không bao giờ bị loại bỏ. Khẳng định thương hiệu bằng chất lượng, thương hiệu HD cosmetic mang  đến cho phụ nữ Việt những sản phẩm thiên nhiên tốt nhất, an toàn nhất.

 

Chị Mai Thị Thuận - Mỹ phẩm HD Cosmetic nhận giải thưởng thương hiệu xuất sắc 2018

 

doanhnghiepvn.org

Liên kết hữu ích