Thứ năm, 28/12/2018 02:42:28 GMT+7

HAIR SALON TUẤN TÂY – TÔN VINH MÁI TÓC VIỆT

Xã hội ngày nay, sắc đẹp là điều không thể thiếu đối với mỗi chúng ta. Mỗi người đều có một cách lựa chọn làm đẹp cho riêng mình. Nhưng để có hiệu quả tốt mà vừa tiết kiệm thì sự lựa chọn hoàn hảo nhất là tìm đến những trung tâm uy tín và chất lượng.

 

Vì thế, anh Trương Minh Tuấn đã cho ra đời salon tóc mang thương hiệu Hair Salon Tuấn Tây với tiêu chí “luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, sự hài lòng tối đa của khách hàng là mục tiêu hướng đến”, salon hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng hiệu quả tốt hơn mong đợi.

 

 

 

Được thành lập từ năm 2016,  Salon Tuấn Tây đang từng bước khẳng định uy tín của mình trong lòng khách hàng thông qua việc Salon chỉ sử dụng những sản phẩm chính hãng của nước ngoài như Nouvelle, Glatt, Fanola, alonzo, lakme … kết hợp đầu tư máy móc làm tóc theo công nghệ hiện đại đảm bảo mang đến cho bạn mái tóc đẹp, chắc khỏe. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn cập nhật những xu hướng làm tóc mới nhất sẽ tư vấn cho quý khách những kiểu tóc phù hợp và cách chăm sóc tóc hiệu quả. Không gian rộng rãi, thoáng mát cùng phong cách phục vụ thân thiện, nhiệt tình mang đến cho quý khách sự thoải mái dễ chịu khi chăm sóc tóc tại đây.

 

Không ngừng nỗ lực học hỏi với hy vọng đem lại mái tóc đẹp nhất cho khách hàng. Những thành công mà salon Tuấn Tây có được ở hiện tại chính là kết quả của hơn 10 năm sống hết mình với nghề. Doanh nhân Trương Minh Tuấn luôn mong muốn xây dựng chuỗi hệ thống salon chất lượng cao. Xa hơn nữa là việc mở rộng, nâng tầm thành một thương hiệu đẳng cấp và là nơi cung ứng dịch vụ salon tốt nhất Việt Nam.

 

 

Với những nỗ lực không ngừng của cả tập thể nhân viên và lãnh đạo,  Hair salon Tuấn Tây luôn được khách hàng tin chọn và đánh giá cao, minh chứng là  ngày 23 tháng 12 tại nhà hát Bến Thành, Salon Tuấn Tây chính thức đạt được giải thưởng “ Thương Hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2018” do Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam  với Viện Khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh tổ chức khảo sát.

 

Hỗ trợ trực tuyến

Thường trực:

Liên kết hữu ích