Câu chuyện thành công của mẹ bỉm sữa trên con đường kinh doanh online

“Thành công sẽ đến với những ai kiên trì và nhẫn nại. Bạn phải làm từng bước một, không có thành công nào đến ngay khi bạn muốn có nó”. Đó không chỉ là châm ngôn sống mà còn là một trong những yếu tố đã làm nên thành công của nữ doanh nhân trẻ 9x Lệ Mỹ – Một “Bà mẹ bỉm sữa” ở tuổi 26 được đông đảo giới trẻ biết đến với biểu tượng của một người phụ nữ thành đạt, xinh đẹp và tài năng.

 

“Cuộc đời mỗi con người đều có những sự lựa chọn. Khi đứng trước những sự lựa chọn ấy, em quyết định đi theo tiếng gọi của đam mê” – Lệ Mỹ hồi tưởng về con đường đi tới thành công đầy gian khó đẫm mồ hôi và có cả những giọt nước mắt của mình.

 

 

Lệ Mỹ sinh ra trong một gia đình nhà nông , sau khi tốt nghiệp trường cao đẳng Kế toán nhưng không theo nghề mà Lệ Mỹ đi làm công nhân và chắc chắn mình sẽ an phận với công việc của một người công nhân sáng 6h đi làm tối tăng ca đến 10h và ngày qua ngày như vậy. Không lâu sau đó chị chuyển sang kinh doanh quần áo thời trang được 3 năm, thời gian đầu chị kinh doanh rất thuận lợi nhưng đến năm thứ 3 thì bị thất bại. Chị bị tồn hàng, công nợ cho khách quá nhiều nên không còn đủ vốn để trang trải. Trong thời gian suy sụp đó chị biết đến thương hiệu KYO nhờ qua sản phẩm sâm bổ kiện tì, chị gái của Lệ Mỹ rất gầy ăn bao nhiêu cũng không lên ký được nên đã tình cờ biết được sản phẩm sâm bổ kiện tì nên mua về uống thử thấy kết quả rất tốt. Thấy vậy Lệ Mỹ đã tìm hiểu về sản phẩm và nhập về bán thử , lúc đầu chị nhập 20sp về bán thật bất ngờ chị nhập 20 hộp bán được trong 2 ngày hết và chị quyết định kinh doanh cho Kyo từ đó.

 

 

Lệ Mỹ cũng chia sẻ, khi tham gia Kyo cô cũng lo sợ sẽ thất bại như trước, nhưng khi được công ty đưa vào group khởi nghiệp kinh doanh và được xem các bài đào tạo trực tiếp từ lãnh đạo công ty nên chị tự tin hơn nhiều. Mặc dù thất bại từ lần kinh doanh đầu tiên nhưng khi biết đến sản phẩm của Kyo ngọn lửa đam mê lại một lần nữa được thổi bùng trong chị.

 

 

 “Tôi nghĩ rằng mình đã đi đúng hướng. Tôi phát hiện ra mình sai ở đâu, mình cần và thiếu gì. Từ đó, tôi áp dụng những bài đào tạo của các sếp vào bán hàng, có những đơn sỉ đầu tiên và bắt đầu xây dựng, chăm sóc hệ thống” – Lệ Mỹ bộc bạch.

 

 

Sau 6 tháng gia nhập Kyo cùng làm việc với các anh chị trong hệ thống, đặc biệt với sự giúp đỡ hết mình chỉ từng li từng tí của  Boss Hoàng Thị Kim Oanh đã biến cô gái 26 tuổi thành một con người khác hẳn. Hiện nay hệ thống của chị hơn 300 người và chị giúp đỡ rất nhiều mẹ bỉm sữa, các bạn sinh viên, công nhân hay giáo viên có thu nhập ổn định.

 

 

Ngày 23/12/2018 doanh nhân Trần Lệ Mỹ vịnh dự được trao tặng hạng mục “ Doanh nhân tiêu biểu 2018” do Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam tổ chức và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1. Đây là minh chứng cho sự nổ lực không ngừng học hỏi để có được thành công như ngày hôm nay.

 

 

Việc kinh doanh của Lệ Mỹ đã có những bước tiến không ngờ từ khi cô trở thành viên của KYO COSMETICS. Qua cảm nhận của bản thân, Lệ Mỹ cho biết, chị đã học hỏi nhiều điều qua phong cách làm việc chuyên nghiệp và bài bản của công ty. “Ngôi nhà chung Kyo đã giúp tôi trưởng thành hơn từ suy nghĩ đến hành động, mặc dù tôi là người đến sau nhưng nguyện sẽ luôn đồng hành và gắn bó với công ty đến cùng”.

 

 

 

 

 

Liên kết hữu ích