CHƯƠNG TRÌNH THƯƠNG HIỆU MẠNH ĐẤT VIỆT 2019 – SỰ KIỆN ĐƯỢC MONG ĐỢI NHẤT THÁNG 04

Ngày 08/12/2018 Chương trình Thương Hiệu Mạnh Đất Việt lần thứ IV – Năm 2019 đã chính thức được phát động, Chương trình sẽ được tổ chức vào ngày 21/04/2019 tại TP.HCM.

Chương trình Thương Hiệu Mạnh Đất Việt là hoạt động thường niên và tích cực góp phần thúc đẩy các Doanh nghiệp chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, xây dựng thương hiệu uy tín nhằm nâng cao tính cạnh tranh, hướng đến mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất góp phần cũng cố niềm tin trong lòng người tiêu dùng, nâng cao vị thế, khả năng cạnh tranh trên thị trường của thương hiệu Việt. Song song đó chương trình còn giới thiệu ghi nhận những Doanh nhân có thành tích xuất sắc trong công tác quản trị, kinh doanh và có nhiều đóng góp tích cực vào công cuộc phát triển kinh tế xã hội.

 

 

Bên cạnh đó, Chương trình còn là cơ hội để các tổ chức, Doanh nghiệp đẩy mạnh công cuộc quảng bá hình ảnh giúp Doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng. Sau hơn 3 năm triển khai Thương Hiệu Mạnh Đất Việt đã thu hút đông đảo các Doanh nghiệp đại diện cho các ngành hàng trong nước tham gia và mang lại nhiều kết quả thiết thực cho Doanh nghiệp tham gia chương trình.

 

Đặc biệt Chương trình năm nay Viện Khảo sát Đánh giá Chỉ số Cạnh tranh cùng với Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á tố chức và được Báo điện tử Tầm Nhìn là cơ quan truyền thông đồng hành trong suốt quá trình diễn ra Chương trình. Điều này góp phần mở rộng quy mô chương trình, hỗ trợ tối đa Doanh nghiệp trong việc xây dựng thương hiệu và nâng tầm giá trị thương hiệu Việt trên thị trường.

 

 

 

Chương trình Thương Hiệu Mạnh Đất Việt 2019 sẽ xét trao cho 200 thương hiệu tiêu biểu đáp ứng cao nhất các tiêu chí xét chọn và tùy theo kết quả xét chọn, các thương hiệu đoạt Giải thưởng sẽ được công nhận danh hiệu TOP10, TOP30 và TOP100 thương hiệu Mạnh Đất Việt 2019 và Gương mặt Doanh nhân xuất sắc Đất Việt 2019. Quy trình bình chọn được tiến hành theo ba vòng:

 

Theo thông tin chính thức, các doanh nghiệp đăng ký tham dự Chương trình Thương Hiệu Mạnh Đất Việt 2019 sẽ gửi hồ sơ đến các đầu mối tiếp nhận, trước ngày 18/03/2019.

 

 

 

 

Thông tin về hồ sơ và điều lệ của Chương trình Thương Hiệu Mạnh Đất Việt 2019  sẽ được đăng tải trên trang:

http://tintucngaymoi.com.vn. http://danhgiadoanhnghiep.vn/.

Email: vanphongvienkhaosat@gmail.com – Tel: 028 627 10195

Liên kết hữu ích