Thứ năm, 15/03/2019 10:28:35 GMT+7

NỮ DOANH NHÂN THÁI NGỌC THANH MỘT LẦN NỮA LẬP CÚ HATTRICK NHẬN CÚP VÀNG CÙNG VỚI TRÁI NHÀU

Giải thưởng lại một lần nữa khẳng định về chất lượng, hiệu quả cũng như sự phát triển của các dòng sản phẩm từ trái nhàu & nhân sâm cùng sự lớn mạnh của Công ty TNHH TM DV SX Thanh Quân.

 

Vừa qua, CÔNG TY TNHH TM DV SX THANH QUÂN vinh dự đạt được danh hiệu top 10 “ Doanh nghiệp tiên phong thời hội nhập năm 2019 ”, do tạp chí nông thôn mới kết hợp với trung tâm tư vấn phát triển thương hiệu Việt Nam tổ chức vào ngày 19/01/2019. Chương trình này được thực hiện với mục đích khảo sát, chọn lọc ra những Thương hiệu, Nhãn hiệu dẫn đầu, tiêu biểu về sự phát triển bền vững. Qua đó, nhằm khích lệ các doanh nghiệp, công ty nỗ lực hơn nữa trong việc xây dựng quy chuẩn đánh giá chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

 

Để ghi nhận và tôn vinh các Doanh Nghiệp có thương hiệu uy tín xuất sắc, các sản phẩm & dịch vụ có chất lượng, luôn đi đầu trong đổi mới khoa học công nghệ, cải tiến kỹ thuật và bảo vệ môi trường, có khả năng cạnh tranh cao ở thị trường trong nước và quốc tế, các doanh nhân có bản lĩnh, tinh thần dám nghĩ dám làm, lao động sang tạo, đóng góp quan trọng cho xã hội và cho nền kinh tế của đất nước.

 

 

Giải thưởng là cú hattrick của nữ doanh nhân trong sự nghiệp kinh doanh của mình sau giải thưởng top 10 “ Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2018 ”. Cô lại tiếp tục nhận top 10 “ Doanh nghiệp tiên phong thời hội nhập năm 2019 “ . Giải thưởng lại một lần nữa khẳng định sự cố gắng phấn đấu, nghị lực của cô nàng nhỏ bé Thái Ngọc Thanh trong sự nghiệp của mình.

 

 

 

Ngoài công việc kinh doanh, Thái Ngọc Thanh còn là một ca sĩ có chất giọng ngọt ngào, truyền cảm, giọng hát ấm áp đầy triển vọng. Cô còn được mời hát chính trong chương trình trao giải thưởng mà cô đang nhận, với bài hát về mùa xuân đầy vui nhộn, mang không khí sắc xuân đến cho toàn thể mọi người.

 

 

 

Cô không chỉ là người con gái giỏi giang, cần cù chịu khó trong kinh doanh, một giọng ca vàng trong âm nhạc mà cô còn một người có tấm lòng nhân hậu, luôn yêu thương giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Với Thái Ngọc Thanh, phải có sự uy tín mới tôn vinh được thương hiệu, có thương hiệu mới có thể phát triển thị trường, có thị trường mới giúp công ty phát triển và từ đó mình mới có cơ hội giúp được nhiều mảnh đời bất hạnh hơn.

 

 

Liên kết hữu ích