Thứ năm, 06/06/2019 07:46:18 GMT+7

MỸ PHẨM HOA HỒNG – CON ĐƯỜNG ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG

Nữ Doanh nhân 25 tuổi cũng là người chèo lái con thuyền dẫn dắt cả hệ thống CEO TRƯƠNG THỊ MÙA là một người phụ nữ dám nghĩ dám làm, xinh đẹp, trẻ tuổi. Với niềm đam mê cùng mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những dòng mỹ phẫm an toàn chất lượng, Chị đã xây dựng nên cho mình một dòng sản phẩm mang thương hiệu MỸ PHẨM CAO CẤP HOA HỒNG khi còn rất trẻ.

Sở hữu làn da trắng, gương mặt khả ái, TRƯƠNG THỊ MÙA được nhiều người biết đến với vai trò CEO MỸ PHẨM HOA HỒNG tại khu vực THÀNH PHỐ SÓC TRĂNG.

 

 

CEO Mỹ Phẩm Hoa Hồng -  Trương Thị Mùa

 

Lựa chọn kinh doanh mỹ phẩm để khởi nghiệp là một quyết định táo bạo. Bởi bản thân thương hiệu HOA HỒNG Cosmetics là một thương hiệu mới năm 2016, ra đời cho đến nay cũng gần 4 năm trong  khi thị trường bị bão hòa bởi muôn vàn thương hiệu mỹ phẩm khác nhau.


Hoa Hồng bén duyên với kinh doanh từ khá sớm, năm 2016 cô nàng đã chập chững tập tành kinh doanh mỹ phẩm và cũng gặt hái được khá nhiều thành công. Kinh doanh mỹ phẩm là niềm đam mê chính của Hoa Hồng , cô sở hữu nhãn hiệu mỹ phẩm Hoa Hồng comestics với nhiều dòng mỹ phẩm cao cấp hiện rất được khách hàng ưu chuộng. Đa dạng với nhiều dòng sản phẩm chăm sóc da mặt, toàn thân đến khắc phục các vấn đề về da.

 

MỸ PHẨM  HOA HỒNG  tiên phong trong việc mang đến phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả và tiết kiệm. Vượt trội và khác biệt, tất cả các sản phẩm của mỹ phẩm HOA HỒNG  đều có chiết xuất hoàn toàn từ thành phần thiên nhiên, đã được viện  Pasteurchứng nhận an toàn cho người sử dụng và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

 

 

 

CEO Mỹ Phẩm Hoa Hồng -  Trương Thị Mùa 

 

Nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong 3 năm liên tiếp, mỹ phẩm HOA HỒNG dần khẳng định được chất lượng cũng như hiệu quả mà một mỹ phẩm được sản xuất theo dây chuyền nhà máy đạt chuẩn GMP của bộ y tế và nói không với chất cấm gây ung thư da paraben.

 

          Năm 2016:  nhận được giải thưởng Top 100 doanh nhân tâm tài, sản phẩm dịch vụ uy tín an toàn chất lượng 2016

          Năm 2017: nhận được giải thưởng Top 50 thương hiệu nhãn hiệu tin dùng 2017

          Năm 2018:  vinh dự nhận được giải thưởng Top 10 thương hiệu nổi tiếng Châu Á Thái Bình Dương.

 

 

Cô tâm sự lý do mình thành công như ngày hôm nay cũng là nhờ công sức to lớn của cả tập thể chị em hệ thống, những đồng đội xinh đẹp và đáng yêu luôn sát cánh cũng cô trong xuốt 3 năm qua, nhân tiện cô cũng gửi lời cám ơn đến đồng đội của mình một cách thân thương và chân thành nhất YÊU TEAM MỸ PHẪM HOA HỔNG.

 

 

 

 

MỸ PHẨM HOA HỒNG THƯƠNG HIỆU VIỆT CHO LÀN DA VIỆT.

Trân trọng hơp tác : 0373.88.50.60 ( CEO Hoa Hồng ).

Địa Chỉ : Tân Hưng  -  Long Phú -  Sóc Trăng

Gmail: Muamaume@gmail.com

 

 

doanhngiepvn.org

Liên kết hữu ích